0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trong tầm giá 7 triệu, có nên mua iPhone 6S Lock full-box?

DuchuymobileNgày đăng: 11/03/2016Lượt xem: 4193

iPhone 6S Lock đang có giá tầm 7,8 triệu đồng cho bản full-box tại thị trường Việt Nam, câu hỏi đặt ra là có nên sở hữu model này không và tốc độ trải nghiệm máy thế nào?

Trong bài viết này, Duchuymobile.com sẽ gửi đến bạn những lý do vì sao iPhone 6S Lock là chọn lựa đáng giá trong phân khúc hơn 7 triệu thời điểm này.

iPhone 6S Lock có nguồn gốc rõ ràng, giá bán đã bao gồm phụ kiện

iPhone 6S Lock chủ yếu được nhập khẩu từ thị trường Nhật, thị trường vốn rất khắt khe trong khâu kiểm duyện sản phẩm. Ở cả hai phiên bản Like New 99% và mới 100%, máy đều ghi nhận trải qua quá trình test máy cẩn trọng từ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm.

iphone-6s-lock

iPhone 6S Lock tại Duchuymobile.com

Ngoài ra, giá bán iPhone 6S Lock đã bao gồm đầy đủ phụ kiện, người dùng không phải bỏ ra mức kinh phí nào khác để có trọn bộ sản phẩm. Điều này mang đến sự tiện lợi hơn khi nhiều cửa hàng niêm yết mức giá khá thấp nhưng lại không hỗ trợ phụ kiện đi kèm.

iPhone 6S Lock chỉ cần một chiếc sim ghép mỏng, nhẹ là có thể vận hành dễ dàng. Máy chạy iOS 9 nên việc fix lỗi trở nên đơn giản hơn, trải nghiệm do đó ổn định hơn.

iPhone 6S Lock khác gì với bản quốc tế?

Xét về vóc dáng hay trải nghiệm, iPhone 6S Lock không có khác biệt gì nhiều so với máy quốc tế.

mua-iphone-6s-lock

iPhone 6S Lock đang có 3 màu sắc tùy chọn khi mua hàng.

Về vóc dáng, iPhone 6S Lock không giống như các dòng máy Android khác, chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện nào của logo nhà mạng. Nhìn ở ngoại hình, không thể phân biệt được đâu là máy lock, máy quốc tế hay chính hãng.

iPhone 6S Lock giá rẻ chạy trên iOS 9, nền tảng đã có thể jailbreak và vận hành ổn định tại Việt Nam. Do đó, chỉ cần một sim ghép nhỏ và mỏng, mọi thứ đã trở về bình thường không khác gì bản quốc tế.

iPhone 6S Lock còn lỗi danh bạ, tin nhắn, kiểm tra tài khoản không?

Sau khi fix lỗi, iPhone 6S Lock đã kiểm soát được hoàn toàn các lỗi cơ bản người dùng từng thấy trên các dòng máy khóa mạng đầu tiên, như: lỗi +84 khi lưu danh bạ, không kiểm tra được *100* hay *101#...

fix-loi-iphone-6s-lock

Vóc dáng đẹp, sau khi jailbreak trải nghiệm ổn định là những điểm đáng khen trên iPhone 6S Lock.

Theo ghi nhận, yếu tố gọi là “lỗi” duy nhất tên bản 6S khóa mạng là việc khi chụp ảnh âm thanh trên máy vẫn phát ra, ngay cả khi chọn chế độ tắt âm thanh. Điều này không ảnh hưởng nhiều đế trải nghiệm, khi hơn hết sự ổn định khi vận hành ứng dụng là điều được quan tâm nhất.

Chế độ bảo hành vượt trội

iPhone 6S Lock nhận chế độ bảo hành trong 12 tháng tại cửa hàng Duchuymobile.com, ghi nhận có 30 ngày bao test 1 đối 1 cho cả nguồn và màn hình.

bao-hanh-iphone-6s-lock

Về cơ bản, nguồn gốc rõ ràng, trải nghiệm ổn định và chế độ bảo hành chính là những điều người dùng quan tâm nhiều nhất khi mua iPhone khóa mạng. Và tất cả những yếu tố này đều được đảm bảo trên bản iPhone 6S Lock đang có giá gần 8 triệu tại Duchuymobile.com.

Duchuymobile.com

Bình luận