0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trò đùa giả danh facebook IS ngu ngốc của một số người Việt

DuchuymobileNgày đăng: 11/16/2015Lượt xem: 2407

Hôm nay một loạt các thành viên facebook đã chia sẻ nhiều ảnh chụp màn hình một loạt các comment của người dùng "trẻ" Việt Nam trên trang facebook cá nhân tên Timur Zhunusov, có ảnh đại diện và thông tin giả mạo tổ chức khủng bố IS.


tro-dua-gia-danh-facebook-is-ngu-ngoc-cua-mot-nguoi-viet


Các bạn "trẻ" nghĩ rằng đây là trang khủng bố và liên tục xúc phạm, sử dụng lời lẽ thô tục và thậm chí còn thách thức tổ chức này đến Việt Nam khủng bố.

tro-dua-gia-danh-facebook-is-ngu-ngoc-cua-mot-nguoi-viet

Tuy nhiên một loạt các trang facebook cá nhân mang tên Timur Zhunusov đều do người dùng tại Việt Nam lập ra với mục đích câu view, giả mạo IS kích động nhiều bạn "trẻ" thiếu hiểu biết. Ảnh profile của trang facebook này là Mohammed Emwazi, biệt danh John Thánh chiến thuộc tổ chức khủng bố IS.

tro-dua-gia-danh-facebook-is-ngu-ngoc-cua-mot-nguoi-vietHiện một số trang này đã bị report và Facebook cũng đã đóng cửa các page này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trang khác mới lập để tiếp tục đem IS ra đùa cợt.​

tro-dua-gia-danh-facebook-is-ngu-ngoc-cua-mot-nguoi-viet

Hy vọng các bạn thành viên không nên lo lắng và bị lôi kéo theo những hành động vô bổ, lêch lạc và vô đạo đức trên. Nhất là trong bối cảnh có nhiều người bị đánh bom khủng bố vừa xảy ra tại Beirut - Lebanon hay Paris - Pháp. Trò đùa trên quả thật là vô nhân đạo.

Theo Techrum

Bình luận