0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay Xiaomi Redmi Pro – Camera kép, chip 10 lõi, giá tầm 5 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 07/28/2016Lượt xem: 4087

Xiaomi Redmi Pro từ khi được rò rỉ những thông tin nhỏ lẻ cho đến khi trình làng khá được lòng các tín đồ công nghệ, nhờ tính năng camera kép lần đầu tiên xuất hiện.

Xét một cách tổng quan, Xiaomi Redmi Pro vẫn giữ những nét thiết kế đặc trưng của dòng smartphone Xiaomi hiện hành. Ấn tượng nhất vẫn là tính năng camera kép được xếp theo dạng trên, dưới, xen ở chính giữa là đèn Flash trợ sáng.

Về cấu hình, Xiaomi Redmi Pro vẫn mang đến những nổi trội truyền thống trong tầm giá. Máy bán ra với ba phiên bản lần lượt là RAM 3GB/ROM 32GB, RAM 3GB/ROM 64GB và RAM 4GB/ROM 128GB. Bản RAM 3GB/ROM 32GB sẽ chạy chip Helio X20, trong đó hai bản còn lại đều chạy chip Helio X25.

Cả ba phiên bản sẽ hỗ trợ viên pin 4050mAh, màn hình đạt 5,5inch Full HD giống với người đồng đội Redmi Note 3. Camera kép trên Xiaomi Redmi Pro lần lượt là 13MP Sony IMX 258 phía trên và 5MP phía dưới do Samsung sản xuất. Máy có khả năng chụp ảnh xóa phông tốt, độ sâu của anh được đảm bảo.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh trên tay nóng hổi Xiaomi Redmi Pro.

Xiaomi Redmi Pro

Xiaomi Redmi Pro vẫn giữ triết lý nguyên khối quen thuộc của xu thế gần đây, độ hoàn thiện trên máy được đánh giá khá cao

Giá Xiaomi Redmi Pro

Ở nút Home trên Redmi Pro, Xiao tích hợp tính năng cảm biến vân tay thời thượng

Kiểu dáng Xiaomi Redmi Pro

Kiểu dáng vân phay ở mặt sau cộng thêm chất liệu kim loại bóng bẩy, Redmi Pro mang đến trải nghiệm cầm nắm khá tốt

Mua Xiaomi Redmi Pro

Xiaomi Redmi Pro mang đến màn hình 5,5inch, công nghệ OLED hiếm hoi của Xiaomi

Máy Xiaomi Redmi Pro

Máy sẽ được bán ra với ba phiên bản màu sắc tùy chọn: xám, bạc và vàng. Đồng thời hỗ trợ viên pin 4050mAh, hứa hẹn cung cấp năng lượng trong khoảng 2 ngày trải nghiệm.

Thiết kế Xiaomi Redmi Pro

Các lát cắt kim cương trên Redmi Pro rất tinh tế, đỉnh máy là jack cắm tai nghe 3,5mm và cổng hồng ngoại

Camera kép Xiaomi Redmi Pro

Camera kép với 13MP, cảm biến Sony IMX 258 phía trên và 5MP phía dưới do Samsung sản xuất, ở giữa là đèn Flash trợ sáng. Xiaomi Redmi Pro có khả năng chụp ảnh có chiều sâu, chụp xóa phông

ấn tượng Xiaomi Redmi Pro

Ấn tượng trên Xiaomi Redmi Pro còn là sự hiện diện của cổng kết nối USB Type-C, giúp việc cắm sạc dễ dàng hơn trong mọi điều kiện

hệ điều hành Xiaomi Redmi Pro

Máy sẽ có 2 tùy chọn RAM nhưng có đến 3 tùy chọn bộ nhớ, với mức giá dao động từ 5-7 triệu đồng. Cùng với đó là việc hỗ trợ 2 SIM và kết nối 4G LTE.

Camera Xiaomi Redmi Pro

Ngoài camera kép phía sau, camera trước trên Redmi Pro cũng khá đáng khen với 5MP

giao diện Xiaomi Redmi Pro

Xiaomi Redmi Pro sẽ chạy trên Android 6.0 ngay khi lên kệ. Hiện chưa có thông tin về thời điểm bán ở những thị trường khác.

Duchuymobile.com

 

Bình luận