0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trên tay nhanh Samsung Galaxy S8 đen bóng sắp ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 03/17/2017Lượt xem: 2872

Samsung Galaxy S8 phiên bản đen bóng lộ diện rõ nét và chi tiết qua nhiều góc cạnh khi xuất hiện trên tay người dùng trước ngày ra mắt.

tren-tay-nhanh-samsung-galaxy-s8-den-bong-sap-ra-mat-duchuymobile-1

Theo nhận định của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Samsung Galaxy S8 sẽ được ra mắt với các phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc, đen bóng, đen nhám, xanh san hô, tím và hồng. Sau khi lộ diện ảnh thực tế bản Blue Coral, flagship lại tiếp tục làm người dùng công nghệ đứng ngồi không yên khi xuất hiện ảnh trên tay Galaxy S8 đen bóng.

tren-tay-nhanh-samsung-galaxy-s8-den-bong-sap-ra-mat-duchuymobile-2

Theo đó, màn hình Samsung Galaxy S8 được vát cong 2 cạnh bên và nút Home vật ý đã hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, ​màn hình không được bật lên nên vẫn chưa thể khẳng định máy có viền màn hình vỏng như tin đồn hay không.

Camera chính, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim và đèn flash LED được bố trí thành một hàng ngang ở mặt lưng. Trong khi đó, logo Samsung vẫn sẽ nằm ở vị trí "truyền thống", ngay dưới cụm camera 12MP.

tren-tay-nhanh-samsung-galaxy-s8-den-bong-sap-ra-mat-duchuymobile-3

Đặc biệt, cụm camera Samsung Galaxy S8 này có thể quay video chậm ở tốc độ 1000fps nhờ tích hợp thêm DRAM (bộ nhớ đệm) cho cảm biến camera. Thông tin này chắc chắn khiến nhiều tín đồ công nghệ choáng váng hơn cả khi Sony ra mắt chiếc XZ Premium có khả năng quay slow-motion 960fps. Bên cạnh đó, Samsung sẽ trang bị camera selfie 8MP với khả năng lấy nét tự động trong khi máy quét mống mắt sẽ sở hữu cảm biến RGB 3.7MP. 

tren-tay-nhanh-samsung-galaxy-s8-den-bong-sap-ra-mat-duchuymobile-4

Thông số cấu hình Samsung Galaxy S8 cũng không còn xa lạ với người dùng khi với trang bị chipset cao cấp Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy từng thị trường. Ngoài ra, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tiếp tục tham chiến trên cuộc đua dung lượng RAM tại thị trường Trung Quốc với phiên bản smartphone RAM 6GB của S8.

tren-tay-nhanh-samsung-galaxy-s8-den-bong-sap-ra-mat-duchuymobile-5

Dự kiến, thời điểm Samsung Galaxy S8 ra mắt cùng với S8 Plus là vào ngày 29/3 tới đây. Sau đó, người dùng có thể đặt hàng từ ngày 10/4 nhưng vẫn chưa rõ sản phẩm sẽ lên kệ từ 21/4 hay 28/4.

Duchuymobile.com

Bình luận