0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trải nghiệm nhanh camera của Samsung Galaxy Note 7

DuchuymobileNgày đăng: 08/04/2016Lượt xem: 2311

Samsung Galaxy Note 7 vẫn đang là đợt sóng trào dâng trong làng công nghệ. Các video trải nghiệm thực tế của model này vì thế ngày càng hấp dẫn.

Samsung Galaxy Note 7

Camera trên Samsung Galaxy Note 7 khá được chăm chút

Ngoài vóc dáng bo cong 4 góc cuốn hút, khả năng chống nước IP68, cơ chế quét mống mắt (iris scanner) đẳng cấp, Samsung Galaxy Note 7 sở hữu một camera nhà sản xuất tự tin khẵng định là "xuất sắc".

Trong video trải nghiệm thực tế gần đây, Samsung Galaxy Note 7 thể hiện khả năng chụp hình siêu nét với camera 12MP, khẩu độ vượt trội f/1.7, quay video chất lượng 4K. Ấn tượng từ flagship của Samsung còn đến từ các thao tác dễ dàng tích hợp sẵn trên camera. Bạn chỉ cần kéo lên, camera của Note 7 sẽ tự động "đổi chiều" camera, việc chụp hình, selfie có thể thay đổi chỉ trong "một nốt nhạc".

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 - Siêu phẩm hoàn hảo vừa ra mắt

Ngoài ra, khi gạt sang trái sẽ hiện ra các tùy chọn hiệu ứng khi chụp hình, gạt qua phải sẽ hiển thị các tùy chỉnh cơ bản. Những sự tích hợp tiện lợi này, mang đến cảm giác trải nghiệm camera của Samsung Galaxy Note 7 ấn tượng hơn rất nhiều.

Trải nghiệm nhanh video Samsung Galaxy Note 7

Nhắc lại một chút về cấu hình, Samsung Galaxy Note 7 được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 820 (cho bản tại Mỹ) và Exynos 8890 64-bit 8 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 256GB. Máy sở hữu màn hình 5,7inch, độ phân giải độ phân giải QuadHD, tích hợp viên pin khá ấn tượng 3500mAh.

Duchuymobile.com

Bình luận