0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tra tấn Galaxy Z Fold 2 5G kiểm tra độ bền, có thật sự tối ưu? 

DuchuymobileNgày đăng: 10/03/2020Lượt xem: 1346

Galaxy Z Fold 2 5G mới ra mắt được Samsung nâng cấp, cải tiến màn hình và gia cố phần bản lề cứng cáp hơn, nhưng sự thật thì thế nào?

tra tấn galaxy z fold 2 5g máy mới

Samsung Galaxy Z Fold 2 5G mới 100%, trước khi tra tấn. 

Mới đây trên kênh Youtube JerryRigEverything đã có một màn tra tấn Galaxy Z Fold 2 5G để kiểm tra độ bền có như những gì Samsung đã công bố. Trong đoạn mở đầu của video Jerry đã  tiến hành đập hộp Galaxy Z Fold 2 5G và khởi động thiết bị để chắc chắn rằng nó còn mới 100%. 

Tiếp đến Jerry đã dùng vật nhọn để cào trên bề mặt chiếc Galaxy Z Fold 2 5G. Vì được làm từ chất liệu kính siêu mỏng nên các vết xước đã hằn rõ trên màn hình. Tuy nhiên, màn hình trong có lớp UTG giúp ngăn ngừa những hỏng hóc khá tốt. 

tra tấn galaxy z fold 2 5g màn hình

Màn hình đã hằn những vết xước, vì kính được dùng là loại siêu mỏng. 

Phần bản lề đã được cải tiến và cho là chắc chắn hơn, nên Jerry đã thực hiện bẻ chiếc điện thoại theo hướng ngược lại của hướng màn hình gập. Kết quả cho thấy bản lề của máy không hề bị cong hay nứt gãy, nó vẫn có thể gập lại hoàn toàn bình thường sau đó. 

Một tính năng nổi bật khác chính là công nghệ giúp ngăn bụi lọt vào phần bản lề (có mặt trên Galaxy Z Flip) được dùng trên Galaxy Z Fold 2 5G và nó hoạt động khá tốt, giúp ngăn cản bụi bẩn hiệu quả. 

tra tấn galaxy z fold 2 5g chống bụi

Tính năng chống bụi trên Galaxy Z Fold 2 5G khá tốt. 

Nhìn chung Galaxy Z Fold 2 5G đã vượt qua bài test khá tốt, xem ngay video bên dưới để thấy Samsung đã làm tốt như thế nào trên thiết kế cao cấp của mình nhé. 

Xem thêm bài viết: Đập hộp Galaxy Z Fold 2 5G smartphone siêu đỉnh tại Đức Huy Mobile

Bình luận