0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Top 5 ứng dụng và game cho smartphone hay nhất trong tuần

DuchuymobileNgày đăng: 04/24/2017Lượt xem: 1772

Kho ứng dụng và game cho smartphone luôn được bổ sung hàng tuần. Trong đó, có một số ứng dụng và game được đánh giá cao và đem lại trải nghiệm thú vị.

Khởi đầu tuần mới với những ứng dụng và các tựa game hay ho, thú vị thì còn gì bằng. Dưới đây là top 5 ứng dụng và game dành cho smartphone nổi bật nhất tuần qua.

Microsoft To-Do

Ứng dụng Mirosoft To-Do sẽ liệt kê những công việc trong ngày của bạn. Bạn có thể đánh dấu những đề mục đã hoàn thành và danh sách sẽ tự động xóa khi ngày kết thúc.

Trường hợp bạn bỏ sót công việc nào, ứng dụng sẽ đưa vào phần đề xuất và bạn có thể thêm vào To-Do List của ngày mới. Hiện tại, Microsoft To-Do đã có mặt trên các thiết bị iOS, Android, Windows 10 và trang web.

  • Cài đặt Microsoft To-Do cho iOS
  • Cài đặt Microsoft To-Do cho Android
  • Cài đặt Microsoft To-Do cho Windows 10

Google Earth

Google đã khởi động lại ứng dụng Google Earth nhân Ngày Trái Đất vừa qua. Ứng dụng này tập trung vào việc khám phá thế giới thông qua hình ảnh và thẻ thông tin của những nơi này với tính năng Voyager mới mẻ.

google-earth-duchuymobile

Bên cạnh đó, hình ảnh thực tế từ vệ tinh sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về những vị trí chính trên thế giới dưới định dạng 3D thú vị cùng độ phân giải cao. Người dùng có thể đắm chìm hàng giờ trong loạt ảnh sinh động và những thông tin hữu ích mà Google Earth mang đến.

Hiện tại, Google Earth mới chỉ có trên các smartphone Android và trang web. Các bạn có thể tải ứng dụng về tại đây.

Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series

Cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng Marvel đã bắt đầu với sứ mệnh bảo vệ dải ngân hà khỏi những thế lực xấu xa. Những thành viên của nhóm Guardians of the Galaxy gồm Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket, và Groot sẽ cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời khi được hóa thân thành siêu anh hùng.

Tựa game hóa thân trên đều đã có mặt trên các thiết bị chạy iOS và Android.

CATS: Crash Arena Turbo Stars

CATS là tựa game chiến thuật mới, cùng “một nhà” với trò chơi Cut the Rope vui nhộn. Tất cả những gì bạn cần làm là chế tạo một cỗ máy bất bại để chiến đấu với đối thủ của mình.

Đặc biệt, việc chọn lựa các chi tiết của cỗ máy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thắng bại trong cuộc chiến. Bởi vì sau khi hoàn tất việc chế tạo cỗ máy, bạn không thể “nhúng tay” vào cuộc chiến mà chỉ có thể theo dõi kết quả.

  • Tải CATS: Crash Arena Turbo Stars cho iOS
  • Tải CATS: Crash Arena Turbo Stars cho Android

Top Gear: Donut Dash

Đây là tựa game giải trí khá điên rồ khi bạn phải bảo vệ những chiếc bánh donut bằng cách tông sầm vào những chiếc xe xuất hiện xung quanh đó. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để điều chỉnh góc độ di chuyển và thu thập những chiếc bánh donut để kiếm điểm thưởng.

Top Gear: Donut Dash hiện đã có trên iOS và Android.

Chúc các bạn có một tuần làm việc và giải trí vui vẻ với những ứng dụng và tựa game trên đây.

Duchuymobile.com

Bình luận