0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Top 5 ứng dụng chụp hình đen trắng chất nhất trên iOS và Android

DuchuymobileNgày đăng: 02/10/2017Lượt xem: 18256

Để có những bức ảnh đẹp không chỉ nhờ đến camera chất lượng mà còn phải kể đến các ứng dụng chụp hình. Sau đây, Duchuymobile.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 ứng dụng chụp hình đen trắng chất nhất.

Sự ra đời của máy ảnh kỹ thuật số, những hình ảnh chụp đều mang màu sắc tự nhiên và hài hòa nhất. Đặc biệt là những bức ảnh trắng đen luôn gây ấn tượng sâu sắc đến người xem, thường thì những bức hình trắng đen đưa ta trở lại thời kỳ sơ khai của máy ảnh.

Hiện nay, để có những bức ảnh trắng đen bạn chỉ cần đến những chiếc smartphone có ứng dụng chụp hình trắng đen.

top-5-ung-dung-chup-hinh-den-trang-chat-nhat-tren-ios-va-android-duchuymobilecom

Khởi sướng phong trào chụp hình trắng đen đến từ Huawei P9, smartphone này đi tiên phong trong việc sử dụng ống kính đơn sắc để hỗ trợ cho việc chụp ảnh. Nếu bạn không sở hữu smartphone này thì cùng không phải quá lo lắng vì đã có 5 ứng dụng chụp hình trắng đen.

Ứng dụng Lenka

ung-dung-lenka

Ứng dụng Lenka chụp ảnh đơn sắc rất chuyên nghiệp và áp dụng cho cả Android và iOS. Không có quá nhiều ứng dụng chụp ảnh nhưng Lenka lại phù hợp với những ai mê ảnh đen trắng, không mất quá nhiều thao tác chỉnh sửa. Ngoài ra, Lenka còn cung cấp cho bạn tùy chỉnh thông số chụp ảnh để có thể kiểm soát được độ sắc nét, độ tương phản và màu sắc…

>> Xem thêm: Top 6 smartphone Android chụp hình đẹp nhất hiện nay

Ứng dụng Hypocam

ung-dung-Hypocam

Nếu mới nhìn thì có thể ứng dụng này khá hạn chế về tính năng nhưng lại là công cụ hoàn hảo để tạo ra những bức hình trắng đen. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một loạt những mẫu thiết kế để thay đổi màu sắc, giúp nổi bật các chi tiết và tạo chiều sâu cho bức ảnh.

Ứng dụng BlackCam

ung-dung-BlackCam

BlackCam là ứng dụng chụp ảnh 2 trong 1 dành cho smartphone. Ứng dụng này được thiết kế đơn giản nhưng lại cung cấp đầy đủ các tính năng cũng như công cụ chỉnh sửa hình ảnh chất nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn có các nút tùy chọn như: Vignette, Mix cho phép bạn chọn chế độ phù hợp nhất với khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ. Ứng dụng BlackCam có phiên bản miễn phí trên Android.

Ứng dụng Simply B&W

ung-dung-Simply

Để tạo hình ảnh đen trắng nhanh nhất thì bạn nên sử dụng ứng dụng Simply B&W. Ứng dụng này miễn phí trên iOS và thay thế như camera cũng như ứng dụng thư viện trên di động. Nhưng ứng dụng này không cho phép điều chỉnh và thiết lập khi đang chụp, chỉ thay đổi được sau khi bạn lưu hình thành công. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp chế độ chỉnh sửa ảnh đơn sắc nhanh chóng.

Ứng dụng Dramatic B & W

ung-dung-Dramatic

Ứng dụng này được sử dụng như công cụ chỉnh sửa hình ảnh độc lập, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh trắng đen hoàn hảo nhất với những công cụ chỉnh sửa tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh màu, lọc màu sắc và thêm hạt nhiễu để làm nổi bật các chi tiết trong ảnh.

Duchuymobile.com

Bình luận