0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tổng hợp ứng dụng, game giảm giá, miễn phí cho iOS/Android trong ngày 20/11

DuchuymobileNgày đăng: 11/20/2015Lượt xem: 2002

Hôm nay, ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 2015 được chào đón trong không khí tưng bừng. Còn gì bằng tải game và ứng dụng miễn phí trong ngày này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

tong-hop-ung-dung-game-giam-gia-mien-phi-cho-ios-android-trong-ngay-20-11

1. ANALOG Projects 3 - Mac OS X

Bạn có một chiếc máy ảnh đời mới với những tính năng không thể tuyệt vời hơn, thế nhưng bạn không biết làm sao để có các preset thật tuyệt vời cho các tác phẩm của mình? Không thiếu các phần mềm có thể giúp bạn làm điều đó, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn một phần mềm chuyên nghiệp có tên ANALOG Projects 3. Điểm đặc trưng của nó là sở hữu rất nhiều preset cổ điển theo phong cách retro. Bạn có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí ngay lúc này!

Giá cũ: 69,00 USD

Giá mới: Free

Download

 

2. MediaHuman YouTube Downloader for Mac - Mac OS X

Khác với nhiều trang web chia sẻ video, các video trên YouTube thường không thể dễ dàng tải xuống theo cách thông thường. Thay vì cố gắng tìm các nguồn video khác, giờ đây bạn có thể tải các đoạn video này xuống một cách dễ dàng với MediaHuman YouTube Downloader for Mac. Hãy tải xuống các video ưa thích, những bộ phim mà bạn muốn xem lại trên YouTube một cách dễ dàng với phần mềm này nhé.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

 

3. The Lost City - iOS

Những trò chơi khám phá luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn cùng phán đoán chính xác của người chơi. Và trong ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ này, hãy cùng nhau khám phá những bí ẩn của một thành phố cổ trong The Lost City nhé. Có rất nhiều những điều kì lạ và khó hiểu trong thành phố, và bạn - một thám tử phải tìm cách giải đáp những điều đó.

The Lost City

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

 

4. Japanese - iOS

Tiếng Nhật đang dần trở thành một ngôn ngữ quan trọng và được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng. Vậy tại sao bạn không bắt đầu việc học tiếng Nhật của mình với Japanese ngay từ bây giờ nhỉ. Những kiến thức từ cơ bản nhất như bảng chữ cái cho đến cách ghép từ, dùng từ, ngữ pháp đều được gói gọn trong phần mềm này. Hãy trang bị cho mình thêm 1 ngoại ngữ bên cạnh tiếng Anh nhé.

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

 

5. iGest - Gesture Launcher - Android

Mỗi ngày chúng ta dành cả ngàn lượt bấm trên điện thoại chỉ để dùng một vài ứng dụng quen thuộc. Tại sao lại không tiết kiệm thời gian cho những thao tác thừa thãi bằng cách sử dụng iGest - Gesture Launcher nhỉ? Ứng dụng này sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cậy vào ứng dụng cài đặt trước bằng một số thao tác đơn giản trên màn hình, cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

iGest - Gesture Launcher

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

Theo Đức Huy Mobile

Bình luận