0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tổng hợp những ứng dụng tải miễn phí cho iPhone/iOS trên App Store (tổng trị giá $20)

DuchuymobileNgày đăng: 11/21/2015Lượt xem: 2099

Hôm nay, Đức Huy Mobile gửi đến các bạn ứng dụng miễn phí, xin mời các bạn nhanh tay tải về loạt ứng dụng đang miễn phí cho iOS trong thời gian ngắn với tổng trị giá $20.

tong-hop-nhung-ung-dung-tai-mien-phi-cho-iphone-ios-tren-app-store

1. TripRider ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)

tong-hop-nhung-ung-dung-tai-mien-phi-cho-iphone-ios-tren-app-store


Mỗi chuyến đi du lịch xa nhà là một hành trình thực sự, nơi mà bạn có thể khám phá những điều mới mẻ vô cùng. Nếu bạn muốn những chuyến đi như vậy đạt kết quả tuyệt vời nhất, hãy đến vớiTripRider - Travel Planner and Organizer và sử dụng nó lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Bất cứ hành trình nào cũng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho nó.


2. Black SMS ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 


Black SMS là ứng dụng có khả năng bảo vệ và lưu trữ những đoạn tin nhắn trong ứng dụng Message của người dùng. Bạn có thể sử dụng mật khẩu và giấu nội dung tin nhắn trong những phần màn hình đen hoặc các văn bản thay thế giả. Ví dụ, nếu thông tin của đoạn tin nhắn mà bạn nhận được là: "Hẹn gặp ở tháp Eiffel vào lúc 6:00" thì người khác sẽ chỉ nhìn thấy một câu khác đại loại như: "Xin chào".


3. Gramory ($1.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 


Gramory là phương án thay thế hoàn hảo cho dịch vụ Instagram nếu bạn muốn khai thác sâu hơn và quản lý ảnh Instagram toàn diện hơn. Nhược điểm duy nhất của Gramory là không thể đăng hay xóa bình luận trên Instagram do giới hạn của dịch vụ chính.


4. Cocktail ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)
 


Nếu là một người yêu thích các loại đồ uống cocktail độc đáo và muốn thử pha chế thật nhiều loại cocktail khác nhau thì đây là ứng dụng dành cho bạn, với vô vàn công thức và cách hướng dẫn được tập hợp từ rất nhiều nha pha chế nổi tiếng trên toàn thế giới.


5. Stackables ($2.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 


Có rất nhiều cách để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời của mình, và dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh là một trong số đó. Với Stackables - Layered Textures, Effects, and Masks, bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa những bức ảnh của mình. Hàng loạt chế độ tinh chỉnh đặc trưng sẽ giúp bức ảnh của bạn không thể lẫn vào đâu được.

6. SpyMeSat ($1.99 - FREE/iPhone and Apple Watch)
 


Đây là một ứng dụng tối ưu khả năng sử dụng của Apple Watch với iPhone, cho phép bạn truy cập vào các thông tin, dữ liệu từ những vệ tinh thương mại cùng hệ thống hình ảnh có chất lượng cao.

7.Tactical Assassin ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 


Một tựa game giải trí đơn giản dành cho iPhone, iPad, nơi người chơi hóa thân thành một sát thủ sử dụng những kỹ năng của mình để vượt qua những thử thách được đặt ra trong trò chơi và giành phần thắng về phía mình.


8. Pokerrrr ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

Pokerrrr là một trò chơi dành cho những người dùng yêu thích bộ môn poker. Điểm mạnh của ứng dụng là bạn có thể trò chuyện và chơi với bạn bè của mình thông qua mạng Internet, thắng các ván bài và giành những phần thưởng hấp dẫn về phía mình.

Theo: BGR

Bình luận