0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tổng hợp những ứng dụng đang miễn phí trên iOS (tổng trị giá 18$)

DuchuymobileNgày đăng: 11/17/2015Lượt xem: 2622

Hôm nay, minh xin mời các bạn nhanh tay tải về loạt ứng dụng đang miễn phí cho iOS trong thời gian ngắn với tổng trị giá 18$. Thời gian có hạn, các bạn nên nhanh tay.

tong-hop-nhung-ung-dung-dang-mien-phi-tren-ios


1. File Storage ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)

File Storage là ứng dụng quản lý file cực kỳ mạnh mẽ trên iOS. Ngoài ra, bạn còn có thể nhanh chóng chia sẻ các tập tin được lưu trữ trên máy lên các thiết bị iOS khác hoặc trên máy tính cá nhân thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, tương thích với hầu hết các ứng dụng và khả năng lưu trữ không giới hạn.

2. Kayos ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)

Kayos là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng mang tính thách thức cực kỳ cao, nơi bạn sẽ đối diện với những khối hộp đầy trừu tượng và không có bất kỳ quy tắc gì để hiểu hết được chúng. Bạn sẽ phải vận dụng trí thông minh và tính toán thật sự kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu như không muốn thua cuộc trong trò chơi.

3. InTune ($0.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 

Đây là một trò chơi được đánh giá rất cao và nằm trong danh sách 20 trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Mặc dù cách chơi và giao diện của ứng dụng cực kỳ đơn giản nhưng InTune được cho là sẽ cải thiện đáng kể khả năng và trình độ âm nhạc của bạn.

4. Vitogo Fitness ($0.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
 

Vitogo Fitness là một ứng dụng cực kỳ hữu ích để theo dõi và quản lý quá trình tập luyện thể thao của bạn. Bạn có thể nhập vào mục tiêu và thời gian đề ra để thực hiện kế hoạch đó, Vitogo Fitness sẽ cung cấp cho bạn một giáo án dựa trên yêu cầu của người dùng, sau đó liên tục theo dõi, nhắc nhở và đưa ra thông báo cho bạn nếu như thấy cần thiết, tương tự như một giáo viên hướng dẫn thể dục thực thụ vậy.

5. Ananda ($2.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)

tong-hop-nhung-ung-dung-dang-mien-phi-tren-ios

Ananda là một ứng dụng giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua việc ngồi thiền hoặc một giấc ngủ ngắn. Mỗi chương trình đi kèm với từng giáo án riêng, được thiết kế nhằm lấy lại trạng thái tâm lý tốt nhất cho người dùng.

6. Dinosaur Assassin Pro ($1.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)

Một tựa game có đồ họa khá đẹp mắt được miễn phí trên iOS. Dinosaur Assassin Pro sẽ đưa bạn nhập vai vào một sát thủ nổi tiếng phiêu lưu trên hòn đảo bí ẩn, nơi có rất nhiều con khủng long dữ tợn cũng những kho báu cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều item khác nhau, thoải mái để bạn lựa chọn cho chuyến đi sắn của mình.

7. Find a Boozer ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)

tong-hop-nhung-ung-dung-dang-mien-phi-tren-ios

Nếu như là những người sành rượu thì Find a Boozer là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Find a Boozer sẽ hiển thị danh sách các quầy bar, quán rượu gần nhất, dựa trên vị trí hiện tại của người dùng.

8. The Lost City ($1.99 - FREE/iPhone, iPad)

Tiếp tục là một tựa game miễn phí dành cho người dùng iPhone, iPad. Đây là ứng dụng trả phí được yêu thích nhất tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Anh, Nhật Bản, Canada, Pháp, Úc, New Zealand, Thụy Điển và Đan Mạch. Như vậy đủ để thấy được sức hút của tựa game này. The Lost City sẽ đưa bạn đến một thành phố bí ẩn, lạc sâu ở trong rừng và bị ngăn cách bởi lớp sương mù đầy kỳ bí. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu vượt qua các thử thách và khám phá những bí mật có trong trò chơi.

Theo: BGR.com​

Bình luận