0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tổng hợp những smartphone mạnh tay hạ giá thành trong tháng 8

DuchuymobileNgày đăng: 09/01/2015Lượt xem: 1719

Cùng chào đón 2 sự kiện lớn đến từ Samsung và iPhone chính thức ra mắt những sản phẩm mới. Với 2 sự kiện này, trong tháng 8 các hãng điện thoại đã và đang ráo riết hạ giá thành những chú dế smartphone một cách khá bất ngờ và hạ đến mức giá cả triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 5 còn Apple cũng chuẩn bị cho sự kiện công bố thế hệ iPhone 6S vào đầu tháng 9 tới, chính vì vậy thời điểm hiện tại nhiều smartphone cao cấp trên thị trường đã được các hãng điện thoại giảm giá bán khá mạnh nhằm tăng sức mua, dọn đường cho các sản phẩm mới chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Chúng ta cùng điểm tên 8 smartphone vừa trải qua “cơn lốc” giảm giá trong tháng qua:

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

 

Từ trước khi ra mắt Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã điều chỉnh giá của hai mẫu điện thoại cao cấp nhất hiện nay là S6 và S6 Edge. Cụ thể Galaxy S6 có giá 14,5 triệu đồng (giảm 2,1 triệu so với giá bán trước đó), Galaxy S6 Edge bản 32GB hiện bán với giá 17,5 triệu còn bản 64 GB có giá 18,5 triệu đồng (cả hai bản giảm khoảng 2,5 triệu đồng so với trước đó).

HTC One M9

Mặc dù được tung ra chưa lâu nhưng dường như tên tuổi của HTC One M9 vẫn còn rất mờ nhạt. Mặc dù sở hữu cấu hình mạnh, camera xuất sắc nhưng One M9 không có được sự đột phá nếu so với phiên bản tiền nhiệm khiến doanh số bán ra của sản phẩm này thua kém nhiều các model cao cấp của đối thủ. Ở thời điểm hiện tại HTC One M9 đã phải giảm giá 1 triệu đồng từ 14,99 triệu xuống còn 13,99 triệu đồng.

Sony Xperia Z3 và Z3+

Đáp lại động thái của Samsung khi giảm giá bán của 2 mẫu S6 cao cấp, trong tháng 8, hai sản phẩm của Sony là Xperia Z3 và Z3+ cũng giảm giá bán, hiện ở mức 13,9 triệu với Z3 và 16,9 triệu với Z3+.

LG G4

Mặc dù mới chỉ lên kệ tại thị trường Việt Nam được vài tháng nhưng do sức ép từ hàng xách tay và từ các sản phẩm đối thủ khác khiến cho LG G4 chính hãng đã phải giảm giá tới 2 triệu đồng. Hiện tại G4 được bán với giá 13.990.000 đồng, đây là mức giá hấp dẫn dành cho một chiếc smartphone cao cấp cấu hình mạnh, camera tốt và sở hữu màn hình lượng tử.

BlackBerry Passport (bản thường)

 

Trước khi xuất hiện Blackberry Passport Silver Edition tại Việt Nam, giá bán của Passport phiên bản thường cũng được một nhà phân phối giảm từ 14 triệu xuống còn 12,5 triệu đồng. Đây là mức giá đáng mơ ước cho một mẫu điện thoại có thiết kế độc đáo và phần cứng tốt như Blackberry Passport.

Samsung Galaxy Note 4

Là phablet tiền nhiệm của siêu phẩm Galaxy Note 5 mới được ra mắt nhưng Note 4 hiện vẫn là model được đánh giá cao hiện nay khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Nhằm dọn đường cho đàn em tấn công thị trường, trong tháng qua Note 4 đã được các đại lý giảm giá xuống còn 11,5 đến 12 triệu đồng - một mức giá tốt cho một sản phẩm cao cấp như Galaxy Note 4.

Gionee Elife S5.5 và S5.1

 

Từng giữ danh hiệu smartphone mỏng nhất Thế giới, Gionee Elife S5.5 và S5.1 – hai mẫu điện thoại có cấu hình tầm trung trong tuần qua cũng có đợt giảm giá khá mạnh. Elife S5.5 có giá bán giảm từ 6,4 xuống còn 4,6 triệu đồng còn Elife S5.1hiện có giá 3,9 triệu đồng, giảm 2 triệu so với thời điểm trước đó.

LG Magna

LG Magna là mẫu điện thoại màn hình cong độc đáo rẻ nhất hiện nay, sản phẩm này cũng mới được giảm giá 300.000 đồng xuống còn 3,7 triệu.

Nguồn: TGDD

 

Bình luận