0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tính năng 3D Touch được sử dụng trên điện thoại Android cũ

DuchuymobileNgày đăng: 09/16/2015Lượt xem: 3287

3D Touch một tính năng luôn được các nhà sản xuất muốn trang bị từng sản phẩm điện thoại thông minh của mình và chiếc Apple đã làm được điều này trên chiếc iPhone 6s. Bên cạnh đó, công nghệ mới này Android cũng đã sáng tác ra những sản phẩm với tính năng 3D Touch này được ra đời vài năm trước.

3D Touch là một trong những tính năng nổi bật nhất trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, đây là một trong những tính năng mang tính cách mạng cho thế giới smartphone giống như cảm biến vân tay mà iPhone 5s đã từng làm được.

Rồi trong tương lai tính năng này sẽ lại xuất hiện nhan nhản trên các loại smartphone khác trên thị trường nhưng trước mắt với những chiếc điện thoại Android không có sẵn công nghệ này chúng ta vẫn có cách để điện thoại có thể nhận biết được lực nhấn mạnh nhẹ tuy không thể chính xác như 3D Touch nhưng nó vẫn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ dành cho người dùng Android.

Để cài được phần mềm nói trên, điện thoại của các bạn phải được Root và cài đặt Xposed để ứng dụng có thể can thiệp sâu hơn vào hệ thống. Trong tương lai chúng ta sẽ sớm có thêm nhiều ứng dụng Android được viết dựa trên công nghệ giả lập 3D Touch này.

Hiện tại ứng dụng này vẫn chưa được phát triển rộng rãi do vẫn phải sử dụng tới Xposed để cài đặt trong khi đó Xposed vẫn chưa thực sự tương thích với Android 5.0 vì vậy hiện tại chúng ta mới chỉ demo được ứng dụng giả lập này mà chưa thể sử dụng nó lên các phần mềm khác được.

Nguồn: TGDD

Bình luận