0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thực hư câu chuyên jailbreak thành công iOS 9/iOS 9.0.1

DuchuymobileNgày đăng: 09/28/2015Lượt xem: 1756

Apple không ngừng nâng cấp và cải tiến hệ điều hành iOS của mình. Đây cũng là thời điểm, các hacker tìm cách jailbreak thành công trên thiết bị iPhone.

thuc-hu-cau-chuyen-jailbeak-thanh-cong-ios-9-ios-9-0-1

 

Cách đây không lâu, nhóm Pangu (Bàn Cổ) đã tìm ra cách jailbreak iOS 8.4.1 nhưng nhóm này cũng tuyên bố jailbreak thành công phiên bản IOS 8.4.1.

Bên cạnh, nhà phát triển iH8Sn0w gần đây đã đăng tải một đoạn video chứng minh rằng anh ta đã jailbreak thành công iOS 9. Đoạn video không chỉ cho thấy một thiết bị iOS 9 đã được jailbreak mà còn cho thấy verbose boot, logo khởi động tùy chỉnh cũng như code injection.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ cho tới khi nhóm TaiG và Pangu khám phá mọi ngóc ngách trong iOS 9 để tìm ra lỗ hổng có thể khai thác để jailbreak bản cập nhật này. 

Hệ điều hành iOS 9 là bản cập nhật mới nhất và cũng lớn nhất của hệ điều hành iOS từ trước tới nay, mang đến nhiều cải tiến thú vị cũng như bổ sung các tính năng mới. Cầm trên tay iPhone 6s Plus 16GB xach tay và các phiên bản càng làm cho chúng ta trải nghiệm thật hứng khởi.

Hi vọng, sẽ có nhiều thông tin về câu chuyện jailbeak iOS9/iOS 9.0.1

Nguồn: van

Bình luận