0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thông tin về Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện

DuchuymobileNgày đăng: 05/27/2024Lượt xem: 1098

Mới đây đã có thông tin về Samsung Galaxy Note 9 trong khi Samsung Galaxy Note 8 còn chưa chính thức ra mắt trên thị trường.

Được biết, trong một năm hãng Samsung thường trang bị chung một bộ vi xử lý cho cả Samsung Galaxy S và Samsung Galaxy Note. Thế nhưng theo dự đoán có lẽ với Samsung Galaxy Note 9 sẽ là một ngoại lệ. Khi mà Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị chip Exynos 9810, vi xử lý này sản xuất trên quy trình 10 nm, còn Galaxy Note 9 thì lại được sản xuất trên quy trình 7nm.

galaxy-note-8-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 8 chưa ra mắt nhưng đã có thông tin về Samsung Galaxy Note 9

Với qui trình sản xuất này, Samsung Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ có thiết kế thon gọn, hiệu năng mạnh mẽ và đặc biệt sẽ tiết kiệm điện năng hơn những sản phẩm đồng hãng trước đó.

Từng có thông tin cho rằng Samsung Galaxy Note 8 sắp ra mắt sẽ được trang bị chip Snapdragon 836 thay vì sẽ là dùng chip Snapdragon 835 ở thị trường Hoa Kỳ tuy nhiên hiệu năng cũng không chênh nhau nhiều. 

Từ đây cho đến ngày mà Samsung Galaxy Note 9 ra mắt vào năm sau cách còn khá xa và những thông tin bên lề về siêu phẩm này có lẽ sẽ còn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên nếu những thông tin ít ỏi ban đầu này về Samsung Galaxy Note 9 là thật thì tương lai dòng Galaxy Note và dòng Galaxy S ra mắt vào năm sau sẽ có nhiều sự khác biệt, ít nhất là sự khác biệt về hiệu năng.

Chúng ta hãy cùng tiếp tục dõi theo những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 9 nhé!

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận