0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thiết kế Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ: bản sao cao cấp của S8

DuchuymobileNgày đăng: 06/15/2024Lượt xem: 5911

Samsung Galaxy Note 8 là siêu phẩm mà các Samfan mong chờ nhất hiện nay. Mới đây, thiết kế Galaxy Note 8 đã rò rỉ và hút hồn các tín đồ công nghệ.

Một người dùng Twitter @PoyocoTech đã đăng tweet với một ảnh render mà người này tuyên bố đây là ảnh thiết kế của Galaxy Note 8. Theo đó, thiết bị sẽ có cụm camera kép theo chiều dọc ở mặt lưng kèm với đèn flash LED kép.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-8-ro-rie-ban-sao-cao-cap-cua-s8

Thiết kế Samsung Galaxy Note 8 khá tương đồng với những thông tin rò rỉ gần đây.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 8 vẫn sẽ dùng jack cắm tai nghe 3.5 mm và tai nghe AKG được sản xuất từ công ty của Áo (đã được Samsung mua lại). Mặt khác, cấu hình Galaxy Note 8 dự kiến cũng sẽ trang bị vi xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 tương tự Galaxy S8.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-8-ro-rie-ban-sao-cao-cap-cua-s8

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình hiển thị 6.3 inches, độ phân giải 2K với tỷ lệ màn hình đạt 18.5:9.

Hình ảnh đươc rò rỉ cho thấy chiếc phablet của Samsung này có thiết kế màn hình vô cực gống trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Tuy nhiên, có 1 điểm khác biệt nhỏ là màn hình Note 8 sẽ bo cong nhẹ nhàng ở các góc hơn bộ đôi S8/S8 Plus.

Tuy nhiên, hình ành Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ lại không có sự hiện diện của cảm biến vân tay ở mặt lưng hay nút Home ở mặt trước. Vì vậy có thể tin rằng Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình, điều mà Galaxy S8 và S8+ chưa làm được.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-8-ro-rie-ban-sao-cao-cap-cua-s8

Cạnh đáy cùa Galaxy Note 8 sẽ là những chi tiết quen thuộc như cổng USB Type C, jack 3.5mm và một nơi để cắm chiếc bút S-Pen thần thánh trong khi đỉnh máy là khay sim, thẻ nhớ và mic. Ngoài ra, Note 8 sẽ được trang bị hệ thống âm thanh stereo chất lượng của AKG.

Thông tin cấu hình Galaxy Note 8 vẫn còn là bí ẩn nhưng chắc chắn nó sẽ được trang bị những công nghệ mới nhất và cấu hình khủng nhất. Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ được trình bày tại sự kiện IFA năm nay ở Berlin bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. 

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận