0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thêm một tweaks trên IOS 9 khiến iPhone không khác gì iPad

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2015Lượt xem: 2451

Với tweaks này, chiếc điện thoại iPhone của bạn có chức năng giống như đang dùng trên iPad. Tweak này mang tên Pegasus với chức năng đa nhiệm Picture in Picture từ iPad. Khi có nó trên iPhone thì không khác gì chiếc iPad đang lồng vào chiếc iPhone của bạn.

them-mot-tweaks-tren-ios-9-khien-iphone-khong-khac-gi-ipad

Theo thông tin, Evan Swick - một nhà phát triển Cydia đã mang chức năng thú vị này lên những chiếc iPhone thông qua một tweaks có tên gọi là “Pegasus”, dẫu rằng, nó sẽ không mang đến những trải nghiệm hoàn hảo như trên các mẫu máy iPad có màn hình lớn.

Video cho thấy tính năng iPad trên iPhone

Với tweaks này, Picture in Picture là tính năng cho phép bạn vừa có thể xem được video dưới dạng cửa sổ nhỏ, vừa có thể thực thi tác vụ với các ứng dụng khác. Chẳng hạn như đang thực hiện cuộc gọi Facetime, hoặc ngay cả khi nhấn phím home, cửa sổ xem video vẫn còn hiện diện trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, Picture in Picture chỉ được Apple hỗ trợ những thiết bị iPad, còn iPhone thì không. 

Ngay khi bạn tải Pegasus từ Cydia về là có thể sử dụng được ngay mà không cần phải tuỳ chỉnh gì thêm. Pegasus sẽ mang đến cho bạn những chức năng không khác gì bạn đang dùng trên máy tính bảng.

them-mot-tweaks-tren-ios-9-khien-iphone-khong-khac-gi-ipad

Sau khi thu nhỏ cửa sổ xem video bằng phím home, bạn có thể di chuyển video ở bất cứ đâu trên màn hình, thậm chí là phóng to, thu nhỏ, tạm dừng hay tắt video tuỳ thích. Như trên đoạn video, bạn có thể thấy được Pegasus hoạt động khá mượt mà và trơn tru.

Cách tải tweaks Pegasus về iPhone

Bạn cần truy cập Cydia vào tìm từ khoá Pegasus, tweaks này có giá 2.99$ trên source của BigBoss. Để tải về miễn phí, bạn vui lòng add thêm source của Cydia.vn. Lưu ý rằng, Pegasus chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS 9.

Nguồn: Techz

Bình luận