0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thanh niên vác kiếm xông vào cửa hàng Apple đòi iPhone và nhận kết quả đắng

DuchuymobileNgày đăng: 11/25/2015Lượt xem: 1727

Nhiều người không đủ tiền mua iPhone nên đã có hành động kỳ lạ. Trong một số trường hợp, vào cửa hàng Apple để cướp iPhone là hi hữu.

Vào ngày 20/11 vừa qua, khoảng 4 giờ chiều theo giờ địa phương, một thanh niên lạ mặt ngang nhiên vác kiếm tiến thẳng vào bên trong cửa hàng Apple trên đại lộ Fifth Avenue, New York và kêu lớn: "Tôi chỉ muốn một chiếc iPhone thôi!", nhân chứng tại hiện trường kể lại.

 

thanh-nien-vac-kiem-xong-vao-cua-hang-apple-doi-iphone-va-nhan-ket-qua-dang

Hình ảnh "fan cuồng" iPhone do nhân chứng ghi lại tại hiện trường.

 

Trong đoạn video ghi lại tại hiện trường, người đàn ông hiện vẫn chưa rõ danh tính này đang đội một chiếc mũ tai bèo nhỏ cùng chiếc áo khoác xám. Đặc biệt, lăm lăm trên tay anh chàng này là một thanh kiếm sáng lóa. Nhân chứng kể lại, sau khi bước vào cửa hàng, hắn ngay lập tức rút kiếm nhưng có vẻ không nhằm mục đích làm hại bất cứ ai. Hắn chỉ cầm kiếm khư khư và hét lớn để đòi bằng được một chiếc iPhone mới.

Thanh niên múa kiếm dọa cướp iPhone tại cửa hàng Apple ở New York.

Theo thông tin nhận được, dàn nhân viên của cửa hàng Apple lúc đó tỏ ra khá hoảng sợ. Tuy không trực tiếp đe dọa bất kỳ ai trong cửa hàng nhưng người đàn ông này lại... thề sẽ cắt cổ tự vẫn khi phải rời khỏi cửa hàng khi không đòi được chiếc iPhone nào.

 

Thanh niên manh động này đã nhanh chóng bị cảnh sát khống chế.

 

Một nhân chứng khác tại hiện trường tỏ ra khá kích động trước thanh kiếm được cho là "khổng lồ" theo lời anh: "Lưỡi kiếm đó chắc phải dài đến 60 cm, vừa cong vừa sáng lóa". Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, người đàn ông này đã ngay lập tức bị khống chế khi vừa bước ra khỏi cửa hàng, sau đó bị đưa thẳng đến... bệnh viện Bellevue để tiến hành thẩm định thần kinh.

Tên cướp ngờ nghệch định cắt đứt đoạn dây chống trộm gắn trên máy iPhone dùng thử tại cửa hàng Apple.

Đây cũng không phải trường hợp trộm cắp iPhone bi hài duy nhất ở Mỹ. Vào khoảng tháng 3/2015, một thanh niên cũng bị bắt ngay tại trận ở một cửa hàng Apple vì hành vi... dùng kéo cắt dây chống trộm gắn trên iPhone. Tất nhiên, những thao tác vụng về và ngờ nghệch của anh chàng này nhanh chóng bị camera cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên phát giác và ngăn chặn kịp thời.

Tham khảo BusinessInsider

Bình luận