0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tháng 9! cùng làm mới thiết bị Android với bộ 5 icon pack tốt nhất

DuchuymobileNgày đăng: 09/08/2015Lượt xem: 1675

Hệ điều hành Android luôn được nhà sản xuất cập nhật những phiên bản mới, bên cạnh đó thì còn có thêm những ứng dụng hay, các tiện ích hữu ích,…để đưa đến người dùng luôn có một sự mới. Trong tháng 9 này, 5 icon pack mới và tốt nhất tháng 9 này. Bài viết bên dưới đây, sẽ nói chi tiết hơn về từng icon. 

1. Toca UI

Hiện có 1,907 biểu tượng bên trong gói biểu tượng (icon packs) Toca UI, tất cả đều được tối giản và có kiểu dáng đẹp, bao gồm: biểu tượng mặt nạ cho các icon, 17 hình nền, widget đồng hồ analog...

Tải Toca UI - Icon Pack cho Android với giá 32,736 đồng >>>tại đây<<<.

 

2. Articon

Articon là một gói biểu tượng nghệ thuật, hoạt hình, lạ và độc đáo, hứa hẹn sẽ làm cho màn hình của bạn trông đẹp, đầy màu sắc và hấp dẫn hơn. Articon sở hữu 1,300 biểu tượng hoạt hình, hơn 30 hình nền dựa trên đám mây, các biểu tượng với nhiều phong cách khác nhau và được thiết kế theo triết lý Material Design, cũng như hỗ trợ nhiều launcher khác nhau.

Tải Articon - Icon Pack cho Android với giá 25,843 đồng >>>tại đây<<<.

 

3. Tetragono

Biểu tượng Tetragono được thiết kế theo dạng hình vuông, đề cập đến ý nghĩa của Tetragono trong tiếng Hy Lạp. Tất cả các biểu tượng đều có màu trắng (đôi khi gần màu trắng của màu sắc khác và xám) trên nền màu Material Design.

Tải Tetragono - Icon Pack (BETA) cho Android với giá 21,852 đồng >>>tại đây<<<.

4. Crystal Glass

Bạn có thể tìm thấy hơn 2,000 biểu tượng bên trong gói biểu tượng Crystal Glass và 70 hình nền, cũng như hỗ trợ rất nhiều launcher (Populars Launcher, Apex Launcher, Nova Launcher, ADW, Holo, Go launcher, Action Launcher...) và các công cụ giao diện.

Tải Crystal Glass - icon pack cho Android với giá 21,786 đồng >>>tại đây<<<.

5. Colorcons

Gói biểu tượng Colorcons đi kèm với vô số các biểu tượng lấy cảm hứng thiết kế từ Material Design. Mặc dù,Colorcons vẫn còn trong giai đoạn phiên bản beta, nhưng nhà phát triển cam kết sẽ mở rộng số lượng các biểu tượng sẵn có trong thời gian ngắn sắp tới.

Tải Colorcons - Icon Pack [BETA] cho Android với giá 25,128 đồng >>>tại đây<<<.

Nguồn: TGDD

Bình luận