0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thả rơi Galaxy S10 Plus và Xs Max: Liệu có thể còn nguyên vẹn?

DuchuymobileNgày đăng: 04/01/2019Lượt xem: 1166

Samsung Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max cùng nhau bị thả rơi để thử thách độ bền, kết quả sẽ thế nào đây? 

thả rơi S10 Plus và xs max

Samsung Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max sau khi bị thả rơi. 

Xưa nay Apple và Samsung luôn là 2 đối thủ kèn cựa trong phân khúc smartphone. Hai thiết bị đình đám hiện nay của 2 ông lớn này là Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max luôn bị đem ra so sánh. Mới đây, thử thách thả rơi 2 sản phẩm này đã phần nào nói lên độ bền của cả 2 xem ai tốt hơn. Cùng xem liệu có điều gì bất ngờ?

Kênh YouTube nổi tiếng Phonebuff đã cho Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max đối đầu trực tiếp với nhau bằng thử thách thả rơi từ rất cao. Như chúng ta biết, trước đây Apple đã phát biểu rằng giới thiệu iPhone Xs, Xs Max có khả năng chống chịu va đập tốt nhất trên thị trường, trong khi Galaxy S10 Plus thì lại phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 có thể chịu được 15 lần rơi xuống bề mặt cứng từ độ cao 1 mét.

Kết quả là:

Sau lần thả đầu tiên, cả 2 chiếc máy đều xuất hiện vết nứt khá lớn ở mặt lưng nhưng iPhone Xs Max có phần vẫn ổn hơn và không quá nhiều vết như Galaxy S10 Plus. Sau lần thả số 2, Galaxy S10 Plus bắt đầu có thiệt hại nặng khi cảm biến vân tay dưới màn hình không nhận diện được. iPhone Xs Max thì vẫn chưa thấy dấu hiệu hư hại nặng.

Thế nhưng sau lần thả thứ 3 thì ở phía màn hình, iPhone Xs Max đã hoàn toàn tắt lịm và ngừng hoạt động. Thế nhưng Galaxy S10 Plus thì sau tận 10 lần thả màn hình của máy vẫn còn có thể hoạt động.

Xem thêm bài viết: So sánh màn hình Galaxy S10 Plus và iPhone Xs, ai sẽ thắng?

Bình luận