0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Táo Khuyết sẽ thay một số iPhone 6 Plus bị lỗi nặng bằng 6s Plus?

DuchuymobileNgày đăng: 01/22/2018Lượt xem: 1635

Nhiều khả năng Apple sẽ thay thế nhữn chiếc iPhone 6 Plus bị hư nặng có thể đổi mới và thay thế bằng chiếc 6s Plus.

Thông tin này có được từ một tài liệu nội bộ được Táo Khuyết cung cấp cho các nhà phân phối sản phẩm được ủy quyền bởi Apple. Lưu ý là chương trình này sẽ chỉ được áp dụng cho đến cuối tháng 3 và chưa rõ có áp dụng tại Việt Nam hay không. Không những thế nguồn tin từ MacRumors cho biết Apple không còn sản xuất iPhone 6 Plus, chính vì vậy mà hãng đã đưa ra giải pháp này.

tao-khuyet-se-thay-mot-so-iphone-6-plus-bi-loi-nang-bang-6s-plus

Theo Macrumors, Apple tuyên bố rằng: “Các yêu cầu dịch vụ thay thế toàn bộ một iPhone 6 Plus có thể được đổi bằng iPhone 6s Plus cho đến cuối tháng 3/2018”. MacRumors đã xác nhận tính chính xác của bản thông báo này từ nhiều nguồn, nhưng các nguồn tin đều yêu cầu bí mật danh tính.

Hiện tại Táo Khuyết vẫn không liệt kê chi tiết những mẫu iPhone 6 Plus nào sẽ đủ điều kiện trên, nhưng điều này có thể liên quan tới việc hãng thiếu hụt về pin thay thế cho người dùng.

Bên cạnh đó Macrumors còn cho biết thêm Apple và hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple đều có thể thay thế màn hình, pin, loa, camera chính, hoặc nút Home iPhone. Nếu cổng Lightning lỗi, bảng mạch lỗi có thể sẽ đủ điều kiện để thay thế toàn bộ thiết bị.

Bình luận