0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tải Super Touch - Ứng dụng giúp Android cũ chạy nhanh hơn

DuchuymobileNgày đăng: 11/18/2015Lượt xem: 1296

Công nghệ thay đổi đã khiến nhiều chiếc smartphone không nắm bắt kịp công nghệ. Việc một smartphone đời cũ chạy yếu thua smartphone đời mới là chuyện bình thường. Có một giải pháp giúp Android đời cũ chạy mượt như Android mới.

Giải pháp đó là ứng dụng Super Touch giúp trải nghiệm các thiết bị Android cũ mượt mà như một số máy đời mới.


tai-super-touch-ung-dung-giup-android-cu-chay-nhanh-hon


Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị Android thường bị chậm đi khá nhiều và xuất hiện độ trễ trong các thao tác cảm ứng, mở ứng dụng... Vì thế, sử dụng Super Touch sẽ phần nào khắc phục điều này. Ứng dụng này giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của GPU nhằm dựng khung hình nhanh hơn, từ đó giúp trải nghiệm máy trở nên mượt mà hơn rất nhiều.


Tất nhiên, sử dụng Super Touch sẽ tác động thời lượng pin của thiết bị. Tuy nhiên, việc đánh đổi này khá xứng đáng khi chiếc smartphone của bạn trở nên nhanh hơn và không tạo cảm giác khó chịu bởi độ trễ trong các tác vụ.

Super Touch không cần thiết bị phải root và rất đơn giản để sử dụng. Việc bạn cần làm là kéo thanh công cụ đến một điểm số nhất định và chiếc smartphone của bạn sẽ nhanh hơn thấy rõ. Sau đây là mức điểm mà nhà sản xuất gợi ý cho người dùng:

  • Thiết bị có màn hình HD (720p): nên thiết lập mức điểm 600 - 1314
  • Thiết bị có màn hình Full HD (1080p): nên thiết lập mức điểm 1520 - 3998
  • Thiết bị có màn hình 2K sử dụng chip Qualcomm: nên thiết lập mức điểm 5186 - 6998
  • Thiết bị có màn hình 2K không sử dụng chip Qualcomm: nên thiết lập mức điểm 600 - 1520
  • Thiết bị có màn hình 2K - 4K sử dụng chip Qualcomm: có thể đẩy lên mức điểm 9998

Hiện tại Super Touch đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store. Bạn đọc có thể nhấn vào đường link sau để tiến hành download:

Nguồn: BGR​

Bình luận