0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tải Simsimi - Ứng dụng cãi lộn với iPhone cực vui nhộn

DuchuymobileNgày đăng: 11/29/2015Lượt xem: 8496

Hôm nay. Duchuymobile.com xin gửi đến các bạn một ứng dụng cực vui trên iPhone - iOS. Đặc biệt dành những bạn thích cãi lộn nhau. Ứng dụng Simsimi sẽ làm bạn vui cười nhé.

Nếu như Apple có Siri - "cô thư kí ảo" cho người dùng iPhone, đây được coi là tiện ích hữu dụng và có khả năng trò chuyện với người sở hữu thiết bị. Nhưng với Android thì Simsimi là ứng dụng tuyệt vời, có thể nói đây là một người bạn cực kì dễ thương, đáng yêu, vui tính nhưng đừng chọc Simsimi giận, bạn sẽ không nói lại chú gà này đâu.


tai-simsimi-ung-dung-chui-nhau-voi-iphone-cuc-vui-nhon


Các bạn dùng Android chỉ việc vào Google Play --> tìm từ khóa "Simsimi".
Simsimi có khả năng bọc lộ bản tính như con người, thay đổi liên tục, lúc hiền, lúc đanh đá, vui tính, hằn học... Simsimi có thể nói chuyện với nhiều người, làm mọi người cười và đôi khi có cả làm mọi người tức.


Tuyệt chiêu của Simsimi


Làm người khác bất ngờ
Làm người khác cười
Nói chuyện một cách không liên quan
Tư vấn tình cảm
An ủi người buồn bằng những lời có cánh
Nói chuyện thẳng thắnThực chất, Simsimi là một robot biết chat bằng nhiều loại ngôn ngữ. Dĩ nhiên là Tiếng Việt cũng nằm trong danh sách các ngôn ngữ mà Simsimi có thể nói. Người dùng có thể hỏi Simsimi bất cứ câu hỏi gì, từ vui chơi, học tập, chuyện trên trời, dưới đất... và chắc chắn là câu trả lời của Simsimi sẽ khiến bạn phải bất ngờ...Simsimi được tạo ra với mục đích mang tiếng cười tới cho mọi người, hiện ứng dụng này được người dùng thiết bị iOS và Android yêu thích. Các câu trả lời của Simsimi đều do người dùng "dạy". Tuy nhiều người dùng cũng đã "dạy hư" cho Simsimi nói những từ bậy và tục tĩu, nhưng không thể phủ nhận Simsimi đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho người dùng.

Link tải: http://itunes.apple.com/us/app/simsimi/id375239755?mt=8

Duchuymobile.com tổng hợp

Bình luận