0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tại sao nên sử dụng sạc dự phòng Xiaomi chính hãng FPT?

DuchuymobileNgày đăng: 10/28/2016Lượt xem: 1422

Trước thị trường sạc dự phòng đang ngày càng đa dạng và phong phú hiện nay, dòng thiết bị Xiaomi chính hãng cho FPT phân phối đang tỏ ra vượt trội về sức thu hút.

Nhu cầu sử dụng smartphone, tablet ngày càng nhiều, kéo theo tình trạng dung lượng pin cố hữu máy có không đáp ứng đủ năng lượng. Từ đó, dòng sạc dự phòng trở thành chọn lựa bổ sung quan trọng.

Đứng trước thị trường đa dạng về cả thương hiệu và nhà phân phối sạc dự phòng, người dùng cùng lúc phải quan tâm đến nhiều yếu tố để có một thiết bị chất lượng. Dưới đây là lý do vì sao, sạc dự phòng Xiaomi chính hãng FPT lại là sự lựa chọn vượt trội.

Sạc dự phòng Xiaomi hàng chính hãng, yên tâm về chất lượng

Thay vì việc phải tìm kiếm một thiết bị sạc dự phòng Xiaomi mỗi nơi một giá, mỗi mơi một cam kết nguồn gốc, chất lượng thì chọn mua dòng thiết bị này do FPT phân phối là chọn lựa an toàn hơn.

Khi mua sử dụng sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh chính hãng FPT, không những chất lượng được cam kết, nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành đều tỏ ra vượt trội hơn.

Dung lượng lớn, kéo dài thời gian trải nghiệm

Sạc dự phòng Xiaomi chính hãng FPT cung cấp nguồn pin gấp 3-4 lần mức dung lượng thông thường của smartphone, gấp khoảng 2 lần viên pin của tablet.

Do đó, việc cung cấp năng lượng cho smartphone, tablet trở nên dễ dàng, giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng và trải nghiệm.

Cổng kết nối phổ biến, tương thích với iOS, Android

Pin sạc dự phòng Xiaomi được trang bị cổng kết nối USB thường thấy trên smartphone, tablet. Do đó, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị, không phân biệt nền tảng Android hay iOS.

Đầu ra, đầu vào được bảo vệ, khả năng tỏa nhiệt tốt

Với sạc dự phòng Xiaomi chính hãng FPT, mạch OVP ngăn chặn điện áp quá tải ở đầu vào, tránh hư hỏng thiết bị. Trong khi đó, mạch điều chỉnh đầu ra sẽ tự động ngắt khi điện áp vượt quá giới hạn để bảo vệ smartphone, tablet.

Thiết bị sạc dự phòng Xiaomi này còn được tích hợp công nghệ cảm biến nhiệt tiên tiến để bảo vệ và kích thích thiết bị hoạt động tốt.

Hiệu suất tối ưu hơn

Nhờ công nghệ chip tiên tiến trên pin sạc dự phòng Xiaomi mà thiết bị này cải thiện hiệu suất thực, ổn định điện áp để tối ưu hóa hiệu quả và độ bền của thiết bị. Thời gian sạc cho smartphone hay tablet vì thế nhanh hơn và tái sử dụng được nhiều lần hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận