0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tại sao nên chọn iPhone Lock giá từ 2.9 triệu đồng dịp cuối năm?

DuchuymobileNgày đăng: 01/10/2017Lượt xem: 2103

iPhone Lock không còn là khái niệm xa lạ với người dùng công nghệ Việt Nam. Với giá bán rẻ hơn nhiều so với bản chính hãng và quốc tế, đây vẫn là một chọn lựa tốt cho người có mức tài chính eo hẹp.

tai-sao-nen-chon-iphone-lock-gia-tu-2.9-trieu-dong-dip-cuoi-nam-duchuymobilecom-5

iPhone Lock giá rẻ nhưng chất lượng

Thời điểm này trên thị trường, chúng ta có đầy đủ các phiên bản thế hệ từ iPhone 5S đến iPhone 7 Plus để lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính.

Dòng iPhone 5S Lock đang ở mức giá 2,9 triệu đồng. Trong khi đó iPhone 6 về giá 4,9 triệu đồng. Nhỉnh hơn một chút là iPhone 6S Lock với 6,6 triệu và iPhone 6S Plus với 6,7 triệu.

tai-sao-nen-chon-iphone-lock-gia-tu-2.9-trieu-dong-dip-cuoi-nam-duchuymobilecom-2

iPhone 5S Lock đang ở mức giá 2,9 triệu đồng

>> Xem thêm: iPhone 5S Lock 16GB giá bán 2.999.000đ, duy nhất ngày 16/04

Bộ đôi iPhone mới của Apple là iPhone 7iPhone 7 Plus cũng xuất hiện bản Lock. Dung lượng tối thiểu là 32GB nên mức niêm yết cho dòng máy này khá cao, dao động ở mức 12,6 triệu và 16 triệu lần lượt cho iPhone 7 Lock7 Plus Lock.

Tại thị trường Việt Nam, các phiên bản iPhone Lock thường đến từ các nước như Hàn, Nhật, Mỹ... Khi mua hàng tại các cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay, người dùng thường được tặng kèm sim ghép. fix lỗi miễn phí cho các thiết bị iPhone. Khi đến tay người dùng, sự chênh lệch giữa trải nghiệm với bản quốc tế, chính hãng là không có trong khi mức giá niêm yết rẻ hơn và không có logo "nhận biết" sự khác biệt.

tai-sao-nen-chon-iphone-lock-gia-tu-2.9-trieu-dong-dip-cuoi-nam-duchuymobilecom-3

iPhone Lock tại Việt Nam  thường đến từ các nước như Hàn, Nhật, Mỹ

Hôm nay Duchuymobile.com sẽ chia sẻ đến các bạn những lý do vì sao chúng ta nên mua một chiếc iPhone Lock với giá chỉ từ 2,9 triệu đồng.

iPhone Lock giá rẻ hơn bản thường vài triệu

Nói là vài triệu, vì ở mỗi dòng khác nhau các bạn sẽ thấy chênh lệch giá khác nhau. Chẳng hạn ở iPhone 5S, bản Lock sẽ rẻ hơn bản thường khoảng 2-3 triệu, nhưng với iPhone 6 Plus mức rẻ hơn lên đến khoảng 7 triệu.

tai-sao-nen-chon-iphone-lock-gia-tu-2.9-trieu-dong-dip-cuoi-nam-duchuymobilecom

Mua ngay iPhone Lock  giá rẻ

Như vậy thì, giá bán chính là yếu tố quan trọng bạn nên cần nhắc trước khi mua iPhone Lock. Với những người có khả năng tài chính eo hẹp, muốn tiết kiệm chi phí cho khoảng thời gian cuối năm mà vẫn được trải nghiệm thiết bị nhà Táo sang chảnh, thì iPhone Lock là một chọn lựa tốt.

iPhone Lock đã fix lỗi dễ hơn

Về cơ bản, sẽ có 2 hình thức để unlock iPhone, hoặc là unlock bằng mã code, loại này thường có mức chi phí khá cao, khoảng 1-2 triệu tùy theo, hoặc là unlock bằng sim ghép, tức là một hình thức "đánh lừa" máy để nhận mang.

tai-sao-nen-chon-iphone-lock-gia-tu-2.9-trieu-dong-dip-cuoi-nam-duchuymobilecom-4

iPhone Lock thường dùng sim ghép tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Kể từ thế hệ đầu tiên là iPhone 5C Lock, việc người dùng tìm đến sử dụng sim ghép để tiết kiệm chi phí trong quá trình unlock iPhone trở nên phổ biến hơn. Với việc unlock này, iPhone sẽ phát sinh ra vài lỗi cơ bản có thể kể đến như: lỗi danh bạ, lỗi *101#, lỗi iMassage, Facetime, lỗi về sóng, camera... iPhone 5C trước đây chưa Jailbreak được nên nhận khá nhiều gạch đá cho các lỗi này, nhưng với các thế hệ mới hơn từ iPhone 5s trở đi, việc Jailbreak dễ dàng hơn và mấy lỗi vụn vặt này cũng được khắc phục. 

tai-sao-nen-chon-iphone-lock-gia-tu-2.9-trieu-dong-dip-cuoi-nam-duchuymobilecom-1

Thực tế cho thấy sau khi fix lỗi, iPhone Lock chạy ổn định không kém gì bản quốc tế, trong khi chênh lệch giá khá nhiều.

Như vậy, với giá bán rẻ hơn, trong khi trải nghiệm ổn định tương đương bản thường, iPhone Lock là lựa chọn tốt cho người dùng trong dịp cuối năm. Các sản phẩm đến từ Apple luôn nhận được những đánh giá cao về chất lượng sử dụng với nền tảng iOS trứ danh.

Duchuymobile.com

Bình luận