0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tai nghe Samsung Level U - Chọn lựa cho người thích thể thao

DuchuymobileNgày đăng: 04/22/2024Lượt xem: 2649

Hướng đến đối tượng người dùng thích thể thao, say mê hoạt động tai nghe Samsung Level U có nhiều tính năng tiện dụng bên cạnh nguồn pin khá vượt trội.

Tai nghe Samsung Level U tạo ấn tượng với thiết kế như một chiếc vòng cổ, có khả năng bám cao, ôm sát cổ phù hợp với những người thích nghe nhạc trong lúc tập thể thao, tiện lợi trong việc giữ liên lạc khi đang di chuyển.

Theo thông tin từ nhà sản xuất,  viên pin Li-on khá tốt cho thời gian chờ khoảng 500 tiếng, nghe nhạc khoảng 10 tiếng đàm thoại khoảng 11 tiếng, khá thoải mái cho một ngày sử dụng. Thiết bị sẽ nạp năng lượng nhờ cổng MicroUSB  phía dưới của mặt sau, dưới công tắc tắt bật.

Với nút tai nghe (earbud), tai nghe Samsung Level U sẽ tự động hít vào nhau khi không sử dụng đến nhờ hệ thống nam châm, người dùng không còn lo lắng về tình trạng “vướng víu” như những thiết bị khác.

Tai-nghe-Level-U.JPG-2

Tai nghe Samsung Level U tại Duchuymobile.com

Tai-nghe-Level-U.JPG-4

Hộp đựng của thiết bị khá nhỏ gọn, đơn giản. Thiết bị đang được niêm yết giá bán chỉ 1.490.000 đồng

Tai-nghe-Level-U.JPG-2

Thiết bị được kết nối chuẩn Bluetooth 4.1, tương thích với các smartphone, tablet cùng 2 củ tai nhỏ nhắn 12mm mạnh mẽ dạng nhét tai (in-ear headphone) quen thuộc qua một sợi dây cáp nhỏ.

Tai-nghe-Level-U.JPG-5

Tai nghe Bluebooth này được trang bị hai micro trong đó có một micro chuyên ghi tạp âm từ môi trường với công nghệ  NR và EC, micro còn lại đảm nhiệm chức năng ghi nhận giọng nói của người dùng.

Tai-nghe-Level-U.JPG-6

Tính năng Text-to-speech được tích hợp đầy thú vị trên tai nghe Samsung Level U giúp cung cấp các thông tin như cuộc gọi nhỡ, báo thức, lịch và dung lượng pin. 

Tai-nghe-Level-U.JPG-1

Nút âm lượng giúp bạn rất dễ dàng điều khiển và sử dụng các chức năng như VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY;PAUSE-PAIRING của tai nghe mà không cần ghép nối. Trên tai nghe Bluebooth  Samsung Level U nút pause/play chính là nút repair. Khi bạn muốn reset lại kết nối bạn chỉ cần nhấn và giữ nút này, thiết bị sẽ để sẵn sàng cho việc đồng bộ với một “người bạn” smartphone, tabet mới.

Tai-nghe-Level-U.JPG-8

Chất lượng âm thanh của tai nghe này được ghi nhận tuyệt vời tương đương như khi nghe CD. Từ Classic tới Rock, những bản hòa tấu hay tiếng violin… đều mang đến những âm thanh chân thực, sống động, khi thì ngọt ngào trầm lắng, khi thì sôi động, cuốn hút.

Duchuymobile.com

Bình luận