0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 xuất hiện với tính năng mới nhận diện dấu vân tay

DuchuymobileNgày đăng: 08/31/2015Lượt xem: 1319

Sony Xperia Z5 được trang bị thêm phím nhận diện dấu vân tay và nâng cao độ phân giải màn hình nhưng vẫn mang phong cách truyền thống không thay đổi hình dáng. 

Hình ảnh về Xperia Z5 xuất hiện trong một clip phỏng vấn ngắn nhưng đủ để cho thấy nó không có thiết kế mới hoàn toàn so với Xperia Z3 hay Xperia Z4 tiền nhiệm. Máy vẫn trông vuông vắn với kiểu thiết kế nguyên khối sử dụng chất liệu kính, khung viền kim loại.

 

Dù không khác về ngoại hình, thông tin gây chú ý khác là việc Sony có thể đầu tư hơn cho cấu hình của Xperia Z5. Theo Phone Arena, ngoài phiên bản tiêu chuẩn, model này còn đi kèm với 2 biến thể khác, một là phiên bản thu nhỏ và một là phiên bản cao cấp Z5 Premium. Mẫu Premium được trang bị màn hình 5,5 inch lớn hơn nhưng đi kèm với độ phân giải 4K, độ chi tiết cao hơn cả 2K và gấp 4 lần tiêu chuẩn Full HD thông thường. 

Cả ba mẫu Xperia Z5 đều sở hữu chip Snapdragon 810 8 nhân với đồ hoạ Adreno 430. Camera được nâng độ phân giải lên 23 megapixel nhưng vẫn sử dụng ống kính G Lens và thiết kế tương tự như các mẫu Xperia Z đời trước.

Ngày 2/9 tới, Sony sẽ có buổi họp báo trước thềm sự kiện IFA 2015 để giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm Xperia Z5.

Nguồn: TGDD

Bình luận