0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 màu hồng lộ diện chưa có giá bán

DuchuymobileNgày đăng: 01/11/2016Lượt xem: 2140

Nếu bạn là một độc giả quen thuộc thường xuyên cập nhật tin tức trên trang tin của chúng mình thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua thông tin về chiếc smartphone màu hồng bí ẩn của Sony. T

rước đây, chúng ta chỉ biết rằng Sony sẽ phát hành một chiếc smartphone Xperia màu hồng. Tuy nhiên, ở thời điểm đó thì hãng này vẫn chưa tiết lộ danh tính cũng như thời điểm ra mắt chính xác của thiết bị.

sony-xperia-z5-mau-hong

Không để bạn phải đoán mò nữa vì mình đã đọc được thông tin trả lời cho những thắc mắc này trên trang sonyfan. Cụ thể, chiếc smartphone này chính là Sony Xperia Z5 2 SIM và thời gian ra mắt đã được Sony ấn định là vào ngày 12 tới. Không biết đây có phải ngày đẹp không, nhưng cũng đúng ngày này Xiaomi cũng đã xác nhận sẽ trình làng Redmi 3, thế hệ kế nhiệm chiếc smartphone trước đó của hãng là Redmi 2. Theo ý kiến cá nhân mình, dường như các hãng sản xuất điện thoại đang tranh thủ cơ hội để thu hút người mua tại thời điểm này, vì có thể đây sẽ là quà tặng đầy ý nghĩa cho dịp Tết Nguyên Đán ở một số quốc gia khu vực châu Á (trong đó có Việt Nam) và ngày lễ Valentine sắp tới. 

Quay trở lại với Sony Xperia Z5, ngoài việc xác định định tên cũng như ngày ra mắt thì Sony không tiết lộ gì thêm. Tuy nhiên, Xperia Z5 phiên bản hồng có thể vẫn có thiết kế như bản gốc và cấu hình cũng sẽ không có gì thay đổi. Sở dĩ mình nghĩ vậy là bởi vì cũng vào tháng 1 năm trước, Sony đã giới thiệu phiên bản màu tím của chiếc Xperia Z3 cho một số nước Châu Á và thị trường Anh. Ngoài khác biệt về màu sắc, các đặc điểm còn lại của Xperia Z3 vẫn được giữ nguyên trên bản màu tím.

sony-xperia-z5-mau-hong-1

Nhân đây mình sẽ điểm lại một số thông tin về chiếc Xperia Z5 bản gốc nhé! Về thiết kế, Xperia Z5 có các cạnh bo tròn với bộ khung kim loại chắc chắn, máy được trang bị kính cường lực ở cả hai mặt trước và sau. Về cấu hình, Xperia Z5 dùng chip Snapdragon 810 cùng RAM 2GB bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Xperia Z5 có camera chính lên đến 23MP, trong khi, camera trước đạt 5.1MP. 

Hiện tại, giá cả và thị trường phát hành của Sony Xperia Z5 màu hồng vẫn chưa được Sony tiết lộ. Tuy nhiên, hy vọng rằng phiên bản này sẽ có mặt tại Việt Nam và trở thành một món quà ý nghĩa để ai đó mua tặng "gấu" nhân dịp Valentine sắp tới.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận