0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 góp mặt trong phim bom tấn

DuchuymobileNgày đăng: 09/14/2015Lượt xem: 1125

Những dòng sản phẩm Sony Xperia luôn được các tín đồ điện thoại tin dùng và ngày càng được biết đến nhiều hơn. Xperia Z5 cũng không ngoại lệ từ khi ra đời đã dược người dùng tương thích rất nhanh và muốn sở hữu nó. Không chỉ dừng lại ơ đây mà chú dế đã được đóng góp vào phim bom tấn về điệp viên James Bond. 

Trong phần phim James Bond mới nhất mang tên Spectre, dự kiến phát hành vào cuối năm nay, Sony đã bắt đầu quảng cáo cho những thiết bị công nghệ mới của mình. Cụ thể là trong đoạn video “Made cho Bond” có sự tham gia của diễn viên vai Hoa hậu Money Penny, Sony Xperia Z5 2 Sim và máy ảnh RX100 IV đã xuất hiện.

Mặc dù chỉ có mặt khoảng vài giây ngắn ngủi nhưng Xperia Z5 đã trổ tài chụp ảnh siêu nhanh và có thể chụp trong tối cực tốt. Có vẻ như Sony đã chuẩn bị rất kỹ từng khung hình mà chiếc smartphone hàng đầu mới của mình sẽ xuất hiện vì trên màn hình máy cũng hiển thị thời gian là thứ 6 ngày 6/11, lúc mà bộ phim này sẽ ra mắt.

 
 

Với người dùng Việt Nam, Sony Xperia Z5 cùng với Z5 Compact và Xperia Z5 Premium đang là những sản phẩm rất được mong chờ, chúng dự kiến cũng sẽ đến nước ta trong sự kiện Sony Show 2015 vào cuối tháng 9 này.

Nguồn: TGDD

 

Bình luận