0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 đạt Antutu gần 60 nghìn, nhiệt độ bình thường

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2015Lượt xem: 1798

Ngay từ thời điểm ra mắt, nhiều người dùng khá lo lắng về việc liệu với việc vẫn chạy con chip Snapdragon 810 có phải sự lựa chọn đúng đắn của Sony Mobile, nhất là sau “nghi án” quá nhiệt trên Xperia Z3 Plus, Xperia Z4.

diem-antutu-z5-1

Không chỉ đơn giản là gây khó chịu cho người dùng, mà hệ quả dẫn đến còn là giảm hiệu năng mỗi khi máy chạy quá nóng khiến sức mạnh thể hiện không tương xứng với danh nghĩa “flagship – sản phẩm hàng đầu.”

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi có nói về việc Sony Mobile đã lưu tâm đến vấn đề này và tìm cách khắc phục. Sử dụng ống tản nhiệt kép trên Sony Xperia Z5 (Sony Xperia Z5 Premium còn bổ sung thêm cả kem tản nhiệt), đại diện Sony cho biết các vấn đề tồn đọng căn bản đã được giải quyết, máy không chỉ có hiệu năng ấn tượng mà còn khá mát, thoải mái cho người dùng.

Và bây giờ, nếu bạn còn hoài nghi về vấn đề đó, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng: có vẻ thực sự vấn đề đã được giải quyết, đúng như Sony Mobile hứa hẹn. Bằng chứng là qua một bài kiểm tra về hiệu năng và nhiệt độ gần đây, Z5 đạt đến gần 60 000 điểm Antutu và nhiệt độ chỉ dừng ở mức 46 độ C là cao nhất. Một kết quả rất đáng hoan nghênh dù đây mới chỉ là bản thử nghiệm. Nâng cấp lên Z5 series, bạn sẽ chẳng còn phải lo “nóng trong người” nữa!

diem-antutu-z5-2

Antutu gần 60 000 điểm, nhiệt tỏa ra chỉ cao nhất khoảng 46 độ C

diem-antutu-z5-3

Một số thử nghiệm hiệu năng khác đều nằm trong top đầu

diem-antutu-z5-4

Điểm đồ họa đo được khoảng 60, khá ấn tượng

Nguồn: SonyFan

Bình luận