0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 chính hãng giảm sâu, từ 17 triệu về 9 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/22/2016Lượt xem: 4487

Sony Xperia Z5 phiên bản chính hãng đang trong giai đoạn giảm giá sâu, từ mức khoảng 17 triệu khi ra mắt, hiện nay máy chỉ còn tầm 9 triệu đồng.

Siêu phẩm có camera chụp hình nhanh nhất thế giới

Sony Xperia Z5 được cải tiến nhiều về camera so với người đồng đội. Việc có độ phân giải nâng lên 23MP, tốc độ lấy nét trong 0,03 giây và hỗ trợ zoom 5x giúp model này mang đến những bức ảnh chất lượng.

Sony Xperia Z5

Khi ra mắt, Sony Xperia Z5 Dual chính hãng được xem là smartphone có camera chụp hình nhanh nhất thế giới

Máy đồng thời hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt, có khả năng chống rung quang học, chế độ chỉnh tay và khả năng quay video 4K.

Thiết kế sang trọng, cảm biến vân tay siêu nhanh

Chất liệu kim loại và kính được áp dụng trên Sony Xperia Z5 chính hãng. Điểm nhấn đến từ cảm biến vân tay hình oval được tích hợp, có khả năng nhận diện tốt, thời gian hoạt động nhanh.

thiết kế Sony Xperia Z5

Sony Xperia Z5 Dual nổi bật với vóc dáng  thời thượng, cảm biến vân tay khá ấn tượng

Kiểu thiết kế này phù hợp với việc mở khóa bằng ngón trỏ tay trái, phần tiết diện được tăng lên so với dạng hình tròn trước đây cũng giúp việc hoạt động dễ dàng hơn.

Cấu hình đáng nể

Sony Xperia Z5 vẫn mang đến những thông số cấu hình thuộc hàng khủng. Máy chạy trên con chip Snapdragon 810 64-bit, RAM 3GB,  đồ hoạ Adreno 430, vận hành một màn hình 5,2inch độ phân giải dừng ở mức Full HD 1080 x 1920 pixels.

cấu hình Sony Xperia Z5

Trải nghiệm trên Xperia Z5 Dual trơn tru và mượt mà trong mọi tác vụ, từ phổ thông đến đa nhiệm

Nền tảng Android mới mẻ và dễ dàng tùy biến, viên pin 2900mAh cùng việc hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, camera trước đạt 5.1MP cũng giúp cho Z5 chính hãng nổi bật hơn.

Giá bán giảm sâu

Sony Xperia Z5 phiên bản chính hãng được bán ra trong tình trạng full-box, đầy đủ phụ kiện, thời gian bảo hành chính hãng khoảng 8 tháng.

giá Sony Xperia Z5

Giá bán Sony Xperia Z5 chính hãng đang rơi vào khoảng 9 triệu đồng

Khi ra mắt, Z5 được chào bán với mức giá khoảng 17 triệu đồng. Thời điểm này, khi so sánh, tuy mức giá đã giảm rất sâu nhưng sức mạnh cấu hình và những tính năng ưu việt trên model này vẫn rất hợp thời. Đây cũng là thế mạnh giúp Z5 tỏa sáng trong tầm giá.

Duchuymobile.com

Bình luận