0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z4 Compact Docomo - Màn hình nhỏ, cấu hình khủng, chống nước tiêu chuẩn

DuchuymobileNgày đăng: 12/10/2015Lượt xem: 2142

Sony Xperia Z4 Compact Docomo - Smartphone nội địa Nhật Bản gây ấn tượng với việc sở hữu màn hình nhỏ, nhưng có cấu hình khủng, khả năng chống nước hoàn hảo.

Sony Xperia Z4 Compact Docomo

Điểm thu hút của Sony Xperia Z4 Compact Docomo chính là việc nó có màn hình khiêm tốn dưới 5 inch nhưng được trang bị cấu hình ấn tượng không kém gì nhiều sản phẩm có màn hình lớn hàng đầu hiện nay. 

Cụ thể, máy được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân, tốc độ xung nhịp 2,5Ghz, đi kèm dung lượng RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong và vận hành trong sự ổn định của hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, cùng màn hình 4.6 inch (1280 x 720 px) Triluminos Display, mang đến sự sắc nét, mịn màng cần thiết trong trải nghiệm của người dùng.

Sony Xperia Z4 Compact Docomo giá

So với kích thước 4,6inch, độ phân giải HD là một thông số khá ấn tượng. Từ lướt web, xem video hay check mail, chơi game đồ họa, máy đều cho góc nhìn khá tốt, sự mượt mà, trơn tru rất đáng nể.

Ưu điểm đáng kể của Sony Xperia Z4 Compact Docomo, là máy có khả năng chống nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IPX5.8 và IP6X, cho thời gian hoạt động dưới nước trong 30 phút, độ sâu 1,5m.

Có thể thấy, kích thước màn hình khá khiêm tốn 4,6inch có vẻ không ảnh hưởng gì nhiều đến trải nghiệm của người dùng, nhờ việc máy được trang bị cấu hình ổn, khả năng chống nước tốt.

Sony Xperia Z4 Compact Docomo cấu hình

Đồng thời, máy cũng cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái và dễ dàng, nhờ kích thước nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng mang theo khi di chuyển và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, có thể xài thoải mái bằng một tay mà không gặp phải bất kì trở ngại nào.

Sony Xperia Z4 Compact Docomo 5

NTT DoCoMo là một trong những nhà mạng nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây được xem là một nhà mạng có sự ổn định tốt và khả năng tương thích với thị trường Việt Nam. Do đó khi mua Sony Xperia Z4 Compact Docomo người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự ổn định của sản phẩm.

Duchuymobile.com

Bình luận