0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z4 Au (khóa mạng Nhật) tiếp tục giảm giá sâu

DuchuymobileNgày đăng: 10/20/2015Lượt xem: 2369

Sony Xperia Z4 Au là một phiên bản khóa mạng bên thị trường Nhật Bản, mẫu điện thoại này tiếp tục tràn về thị trường nước ta khi giá bán của máy khá tốt, phù hợp với túi tiền nhiều người dùng hơn.

Model Sony Xperia Z4 Au này về nước dịp giữa tháng 6, bán với giá khoảng hơn 13 triệu đồng. Tuy nhiên, máy không nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều cửa hàng nhanh chóng dừng bán máy ngay sau đó. Cái tên của model này cũng không được nhắc đến nhiều. Mới đây, một lô hàng mới những chiếc Sony Xperia Z4 Au khóa mạng Nhật tiếp tục về nước.

sony-xperia-z4-au-nhat

Với một sản phẩm cao cấp mới ra mắt cách đây chưa lâu, mức giá trên được xem là tốt nhưng chưa đủ hấp dẫn. Các chủ hàng chia sẻ, đây có thể là sản phẩm “đinh” dịp cuối năm, giống như Xperia Z3 Au khóa mạng Nhật năm ngoái, trong trường hợp giá máy giảm thêm. Theo các chủ hàng, những model trong tầm giá 9 – 10 triệu thường khá khó bán nhưng khi giảm xuống khoảng 7- 8 triệu, mọi chuyện hoàn toàn khác.

Những chiếc Sony Xperia Z4 Au khóa mạng Nhật. Máy về nước vẫn dùng ROM gốc. Khi mua, người dùng sẽ tự tay unlock và cài ROM quốc tế để loại bỏ những phần mềm rác từ nhà mạng Nhật Bản.

Sony Z4 Au là bản nâng cấp nhẹ của chiếc Z3 với một vài điểm đáng chú ý như chip Snapdragon 810, camera trước nâng lên 5 megapixel và thiết kế mỏng hơn (6,9mm so với 7,3mm). Máy có RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, camera sau 20,7 megapixel, ống kính G và chuẩn chống nước IP68. Model này dùng cổ micro USB chống nước không cần nắp che. Ở thị trường quốc tế, Xperia Z4 mang cái tên Z3+. Bản này có giá bán 15,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Mới đây, Sony Xperia Z5 xách tay cũng đã về nước với giá bán khoảng 15 triệu đồng. Trong khi đó, bản Z5 Compact giá thấp hơn 2 triệu. Một model rất được chờ đợi khác là Z5 Premium – smartphone đầu tiên có màn hình 4K – vẫn chưa hẹn ngày lên kệ tại Việt Nam.

Nguồn: Zing

Bình luận