0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z3 Plus phiên bản nâng cấp nhẹ được trình làng

DuchuymobileNgày đăng: 05/27/2015Lượt xem: 2271

Sony Xperia Z3 Plus còn được biết đến là một phiên bản Xperia Z3+ với một số tính năng mới được nâng cấp trên sản phẩm mới này. Phiên bản này được xem như một bản phóng to nhưng không có quá nhiều điểm nổi bật trong thiết kế, điều này có thể khiến một số người dùng cảm thấy hơi nối tiết. Phiên bản này có thể tích hợp hai sim như trên Sony Xperia Z3 2 sim.

sony-xperia-z3-plus-trinh-lang-2

Có thể nói đây chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của chiếc Xperia Z3, khi máy sở hữu thông số cấu hình và kiểu dáng thiết kế hầu như tương đồng. Cụ thể như sau, máy được trang bị màn hình 5,2 inch, độ phân giải Full HD, vận hành trên vi xử lý Snapdragon 810 mạnh mẽ nhất của Qualcomm tính cho đến thời điểm hiện tại, đồ họa Adreno 430 tích hợp, 3GB dung lượng RAM. Camera chính của máy vẫn được cung cấp độ phân giải 20.7MP, tuy nhiên không hỗ trợ công nghệ chống rung quang học. Bù lại, chúng ta có một camera trước với độ phân giải lên đến 5MP, vượt bậc so với Z3 là 2MP.

sony-xperia-z3-plus-trinh-lang-4

Ngoài ra, dung lượng pin của máy được hạ xuống còn 2900mAh thay vì 3100mAh như trên Z3, nhờ vậy, độ dày của Sony Xperia Z3 Plus thuyên giảm xuống còn 6,9mm (Z3 là 7.3mm). Đồng thời, Sony đã di chuyển cổng USB từ cạnh bên xuống phía dưới máy. Tất nhiên Z3 Plus vẫn có khả năng chống thấm nước, bụi đặc trưng theo chứng chỉ IP65/68, tức bạn có thể thoải mái ngâm máy dưới mực nước có độ sâu khoảng 3m mà không hề hấn gì.

sony-xperia-z3-plus-trinh-lang-6

Sony Xperia Z3+ khả năng sẽ được phát hành vào cuối hè năm nay, giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ. Còn bây giờ, mọi người cùng nghía qua những hình ảnh chính thức về mẫu sản phẩm này.

sony-xperia-z3-plus-trinh-lang-8

Nguồn: Techz

Bình luận