0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z bất ngờ được cập nhật Android 5 Lollipop

DuchuymobileNgày đăng: 05/21/2015Lượt xem: 1860

Sony Xperia Z bất ngờ được cập nhật Android 5.0 Lollipop dù theo nhiều người dùng nhận định phiên bản này có thể sẽ bị lãng quên. Sở hữu cấu hình khá mạnh trong thời điểm hiện tại, với việc cập nhật lên Lollipop sẽ giúp Xperia Z hoạt động mượt mà hơn, các tính năng được tối ưu hóa tốt hơn.

Sony đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android Lollipop cho các dòng thiết bị Sony Xperia Z cũ của mình là Xperia Z, Xperia ZR, Xperia ZL và Xperia Tablet Z. Bản cập nhật này có thể được cài đặt thông qua giao thức OTA hoặc trình Sony PC Companion trên máy tính với dung lượng khá nặng.

Cụ thể, dung lượng bản cập nhật này là vào khoảng 700MB, nó sẽ cung cấp cho thiết bị hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop, giao diện dạng Google Material và các ứng dụng tương thích.

sony-xperia-z-duoc-cap-nhat-android-lollipop-1

Android 5.0.2 đổ bộ lên loạt thiết bị Xperia Z

Ngoài ra, nó cũng bổ sung màn hình khóa thông minh, các thiết lập tùy biến, hỗ trợ cấu hình đa người dùng và chế độ dành cho khách, cho phép di chuyển các ứng dụng lên thẻ microSD

Để cài đặt các bản cập nhật, bạn sẽ cần ít nhất 1.2GB không gian trống trong bộ nhớ (chúng tôi khuyên bạn nên giữ khoảng 2GB) và bạn cũng nên sao lưu một số dữ liệu quan trọng đề phòng trường hợp cập nhật thất bại.

sony-xperia-z-duoc-cap-nhat-android-lollipop-2

sony-xperia-z-duoc-cap-nhat-android-lollipop-3

Nhiều người dùng Việt đã cập nhật được phiên bản này

Hiện nay, đã có khá nhiều người dùng các dòng Sony Xperia Z bên trên tại Việt Nam nhận được bản cập nhật này và hi vọng rằng nó sẽ không gây ra vấn đề rắc rối nào sau một thời sử dụng.

Nguồn: Thegioididong (Theo GSMArena)

Bình luận