0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia XZs chính hãng chính thức lên kệ, giá hấp dẫn

DuchuymobileNgày đăng: 04/07/2017Lượt xem: 1123

Sony Xperia XZs chính thức được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và lên kệ Duchuymobile.com với mức giá khá hấp dẫn.

sony-xperia-xzs-chinh-hang-chinh-thuc-len-ke-gia-hap-dan-duchuymobile-1

Sony Xperia XZs đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt tại sự kiện MWC 2017 với khả năng quay video siêu chậm ấn tượng. Hiện tại, người dùng Việt Nam vô cùng thích thú khi thiết bị chính thức ra mắt và lên kệ chính hãng với mức giá dưới 15 triệu.

>>Xem thêm: Sony Xperia XZs chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 15 triệu

Sony Xperia XZs chính hãng gây ấn tượng với cụm camera chính 19MP hỗ trợ lấy nét theo pha và camera selfie 13 "chấm". Nhưng đó chưa phải là tất cả vì "át chủ bài" của điện thoại Sony chính là tính năng quay video super slow motion cho đến 960 khung hình chỉ trong một giây.

sony-xperia-xzs-chinh-hang-chinh-thuc-len-ke-gia-hap-dan-duchuymobile-2

Sony Xperia XZs là thiết bị tiên phong cho trào lưu quay video siêu chậm

Ngoài ra, thiết kế Xperia XZs vẫn theo truyền thống của Sony với kiểu dáng vuông vắn nam tính. Bên cạnh đó, model còn được trang bị màn hình 5.2 inches FullHD và tính năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68 cao nhất hiện nay.

Tuy nhiên, có lẽ các tín đồ công nghệ hơi thất vọng về cấu hình Sony Xperia Xzs. Cụ thể, flagship chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB và viên pin 2900. Nhưng với những thông số kỹ thuật này, máy vẫn đem lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và ổn định trên nền tảng Android 7.0.

/sony-xperia-xzs-chinh-hang-chinh-thuc-len-ke-gia-hap-dan-duchuymobile-3

Hiện tại, giá bán Sony Xperia XZs trên kệ chính hãng đang ở mức 14.990.000 đồng khá hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại Duchuymobile.com. Đồng thời, cửa hàng luôn sẵn sáng hỗ trợ chính sách mua trả góp Sony Xperia XZs nếu người dùng có nhu cầu.

Duchuymobile.com

Bình luận