0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia X Performance giá 699 Euro, lên kệ tháng 7

DuchuymobileNgày đăng: 05/04/2016Lượt xem: 3022

Sony Xperia X Performance cùng các đồng đội dòng Xperia X đã có giá bán tại thị trường Châu Âu và sẽ lên kệ trong tháng Bảy tới.

Ba thành viên của dòng Sony Xperia X series có thể đặt hàng trước tại thị trường Châu Âu không có gì mới. Tháng ba vừa rồi, chúng ta đã có thông tin về giá bán của dòng sản phẩm này tại Anh.

Theo Gsmarena, thông tin lần này về giá bán của Sony Xperia X Performance và đồng đội dòng Xperia X có thể sẽ là thông tin cuối cùng. Theo đó, X Performance có giá bán tương đương Samsung Galaxy S7 rơi vào khoảng 699 Euro ở Pháp và Hà Lan, khoảng 799 Euro tại Ý và Tây Ban Nha.

Sony tại Eurozone cũng tiết lộ giá bán khởi điểm của Sony Xperia XSony Xperia XA lần lượt là 599 Euro và 299 Euro. Giá bán này có thể “đôn” lên khoảng 100 Euro tại thị trường Tây Ban Nha và Ý.

Sony Xperia X sẽ được giao hàng từ ngày 23/5 và Sony Xperia XA sẽ muộn hơn một chút khoảng trung tuần tháng 6 ngày 20, còn X Performance sẽ được rời qua tháng 7, có thể là những ngày đầu tháng.

Như thường lệ, giá bán tại thị Lục địa già luôn cao hơn so với phần còn lại của thế giới. Do vậy, mức giá cho các sản phẩm dòng Sony Xperia X có thể có những biến chuyển tiếp theo.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận