0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony sẽ ra mắt 2 smartphone chạy chip Snapdragon 820 đầu năm 2016

DuchuymobileNgày đăng: 12/17/2015Lượt xem: 1671

Mới đây, các nguồn tin công nghiệp vừa tiết lộ rằng, Sony sẽ trình làng 2 smartphone cao cấp chạy chip Snapdragon 820 vào năm sau.

Theo Phone Arena, những tin đồn ban đầu dự đoán trong năm sau Sony sẽ "gây lụt" với một loạt sản phẩm mới thuộc dòng Xperia Z như Z6, Z6 mini, Z6 Compact, Z6 Plus, Z6 Ultra.

sony-se-ra-mat-2-smartphone-chay-chip-snapdragon-820-dau-nam-2016

Tuy nhiên, một nguồn tin mới lại đi ngược lại các dự đoán trên. Tin này cho rằng Sony chỉ tập trung phát triển 2 mẫu điện thoại chính cho cả năm. Theo cnBeta, một model sẽ lên kệ vào tháng Sáu và model còn lại được phát hành vào tháng Mười năm sau. Nguồn tin cũng khẳng định rằng, 2 sản phẩm này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820, có vỏ sau làm từ kim loại.

Ngoài ra, cnBeta cũng cho biết, không có model nào trong năm sau sở hữu màn hình độ phân giải 4K. Có lẽ, nhà sản xuất Nhật Bản đã thấy việc đưa độ phân giải 4K vào smartphone không thực tế như suy nghĩ ban đầu.

Chu kỳ cập nhật thiết bị cao cấp kéo dài chỉ 6 tháng của Sony diễn ra khá ổn định và mạnh mẽ vào năm ngoái đã bị thay đổi đột ngột trong năm nay, sau khi hãng ra mắt các biến thể của Sony Z3 như Z4 tại Nhật hay Z3 plus tại thị trường quốc tế. Và rồi tới cuối năm, Sony tiếp tục giới thiệu bộ ba Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium. Sự ra mắt liên tục như vậy phần nào khiến người dùng trở nên hoang mang và không còn dành sự ưu ái nhiều cho thương hiệu di động đến từ Nhật Bản.

Tuy vậy, đây là tin đồn chưa được xác thực nên chúng ta sẽ cần có thời gian để kiểm chứng, ít nhất là tại sự kiện CES 2016 sẽ diễn ra trong vài tuần nữa.

Theo Zing

Bình luận