0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony sắp trình làng hai smartphone cao cấp và đắt tiền hơn Xperia Z3 Plus

DuchuymobileNgày đăng: 07/23/2015Lượt xem: 2143
Sony Xperia S60 và Xperia S70 sẽ là hai phiên bản được hãng điện thoại Sony hứa hẹn sẽ ra mắt tại sự kiện triển lãm IFA 2015 vào cuối tháng 8 này. Hiện tại Xperia S60 và S70 chỉ là tên mã và chưa phải là tên gọi chính thức mà hãng điện thoại Nhật đưa ra.

Hiện tại người dùng mới chỉ có thông tin về việc hai phiên bản này sẽ có bộ nhớ trong 32GB cùng mức giá mà hãng đưa ra có thể cao hơn cả phiên bản Sony Xperia Z3 Plus cũng như phiên bản xách tay Sony Xperia Z3 Plus 2 sim hiện đang có mặt tại thị trường nước ta.

sony-sap-ra-hai-smartphone-xperia-cao-cap

So với những đối thủ trực tiếp Samsung, LG và HTC, trong nửa đầu năm 2015, Sony tỏ ra hụt hơi hơn khi chỉ kịp tung ra mẫu , phiên bản nâng cấp nhẹ từ hai model Xperia Z3 và Z2 năm ngoái. Người tiêu dùng giờ đang mong chờ một chiếc smartphone cao cấp mới hoàn toàn từ Sony, và đó có thể là một trong hai mẫu smartphone mang tên Xperia S70 hoặc S60 kể trên.Điểm đáng chú ý là việc mức giá của chúng sẽ khá đắt, thậm chí còn hơn so cả các model cao cấp nhất của Sony hiện giờ là Sony Xperia Z3 Plus và Sony Xperia Z4 xach tay. Trong đó, giá của S70 có thể từ 850 USD cho đến 920 USD. TheoGSM Arena, Xperia S70 là model đắt và cao cấp hơn, có các màu trắng, đen và vàng trong khi Xperia S60 có thêm màu xanh lá cây ngoài ba màu trên. 

Cùng với thông tin rò ri về hai chiếc smartphone, một tin vui khác đến với người dùng Sony là việc nhà sản xuất tới từ Nhật vừa tung ra bản cập nhật phần mềm, mang đến Android 5.1 cho một loạt mẫu smartphone và máy tính bảng của hãng như Xperia Z3, Z3 Comapact hay Xperia Z2 cùng hai mẫu Xperia Z3 Tablet và Z2 Tablet. Tuy nhiên, thời gian cập nhật còn phụ thuộc vào từng thị trường và nhà mạng.

Nguồn: Vnexpress

 

Bình luận