0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony giảm mạnh giá bán bộ ba Xperia Z5 so với giá niêm yết

DuchuymobileNgày đăng: 09/07/2015Lượt xem: 1489

Hãng Sony cũng đã bắt đầu giảm bớt mức giá bán của bộ ba Xperia Z5, Z5 Premium và Xperia Z5 Compact. So với giá niêm yết ban đầu thì lần lượt chiếc smartphone Xperia Z5 Compact giảm mạnh xuống còn 14,6 triệu đồng, thứ hai là chiếc Xperia Z5 giảm còn 18,7 triệu đồng và thứ ba là Z5 Premium chỉ còn giá bán là 21,4 triệu đồng, với bộ ba này được Sony đã mạnh tay giảm giá nhằm thu hút người tiêu dùng.

Có thể Sony đã nhận ra rằng việc thiết lập giá bộ ba sản phẩm mới này quá cao sẽ khiến họ gặp khó khăn cực lớn ở giai đoạn này vì iPhone thế hệ mới sắp trình làng và người dùng cũng không thiếu những lựa chọn điện thoại cao cấp hấp dẫn. Bên cạnh đó thương hiệu của Sony cũng không còn duy trì yếu tố quá cao cấp như họ nghĩ suốt thời gian qua.

Có lẽ bạn và tôi cũng phải thừa nhận rằng bộ ba những chiếc Xperia Z5 mới này dù vẫn có nhiều cải tiến đáng kể, chẳng hạn như camera lấy nét siêu nhanh của Xperia Z5 và Z5 Compact hay màn hình 4K của Z5 Premium nhưng nếu áp dụng mức giá rò rỉ ban đầu, nhiều người dùng Việt chắc chắn sẽ khó cảm thấy hấp dẫn.

Nguồn: TGDD

Bình luận