0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh Galaxy S7 cũ và Galaxy J7 Prime: model nào tốt hơn?

DuchuymobileNgày đăng: 11/20/2017Lượt xem: 2665

Việc so sánh Galaxy S7 cũ và Galaxy J7 Prime công ty tầm giá 5 triệu để xem model nào tốt hơn sau hơn một năm ra mắt, giúp người dùng dễ lựa chọn hơn.

Cùng là những smartphone ăn khách của Samsung, cả Samsung Galaxy S7 cũ và Samsung Galaxy J7 Prime công ty đều sở hữu ngoại hình bắt mắt, kích thước hai máy không chênh lệch quá lớn khi đặt cạnh nhau.

samsung-galaxy-s7-cu-va-samsung-galaxy-j7-prime-cong-ty-duchuymobile

So sánh Samsung Galaxy S7 cũ  và Galaxy J7 Prime, bạn sẽ chọn model nào?

Theo đó, Samsung Galaxy J7 Prime công ty có các cạnh bên được bo cong hơn tạo cảm giác cầm nắm khác biệt. Tuy nhiên, là model cao cấp S7 cũ được trao chuốt nhiều hơn trong thiết kế nên có vẻ sang trọng hơn so với model tầm trung như Galaxy J7 Prime công ty.

Dù cùng tầm giá, việc so sánh Samsung Galaxy S7 cũ và Galaxy J7 Prime công ty không quá khó để nhận ra S7 cũ chiếm ưu thế hơn về nhiều mặt từ ngoại hình nổi bật cho tới camera cao cấp hơn, cấu hình vượt trội hơn.

so-sanh-samsung-galaxy-s7-cu-va-samsung-galaxy-j7-prime-cong-ty-duchuymobile

Bảng so sánh Samsung Galaxy S7 cũ và Galaxy J7 Prime công ty

Thực tế, model nào cũng có ưu thế riêng, nếu như Samsung Galaxy J7 Prime công ty được lòng nhiều người dùng khi nhận bảo hành 12 tháng chính hãng dù chỉ smartphone tầm trung thì Samsung Galaxy S7 cũ lại thu hút Samfan khi máy đẹp như mới và cho trải nghiệm cao cấp xứng danh flagship dù bảo hành chỉ 6 tháng tại Đức Huy Mobile.

Hiện tại bộ đôi smartphone Samsung này đều cùng về mức giá không thể tốt hơn tại Đức Huy Mobile:

  • Samsung Galaxy S7 cũ giá chỉ 5.790.000 đồng
  • Samsung Galaxy J7 Prime công ty giá chỉ 5.190.000 đồng

Khách hàng cũng được hỗ trợ mua trả góp nếu có nhu cầu, với thủ tục đơn giản.

>> Xem thêm:

Bình luận