0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh Galaxy Note 9 Chính hãng - Mỹ - Hàn: Chênh nhau tiền triệu, đáng cân nhắc

DuchuymobileNgày đăng: 02/25/2019Lượt xem: 27194

Samsung Galaxy Note 9 đang có đủ 3 bản Chính hãng, Mỹ, Hàn và giá bán đang chênh nhau tầm vài triệu tại Đức Huy Mobile, vậy nên chọn bản nào?

note 9 công ty, hàn, mỹ tại đức huy mobile

Samsung Galaxy Note 9 Công ty, bản Hàn, bản Mỹ luôn có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile. 

Samsung Galaxy Note 9 nói riêng hay các dòng Samsung nói chung ở các thị trường khác nhau sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế, cấu hình để phù hợp với từng quốc gia. Và chính sự khác biệt nhỏ này lại tạo nên sự khác biết về giá nhưng không hề nhỏ. Thực tế cho thấy bản chính hãng sẽ có chênh lệch với bản Hàn và Mỹ đến vài triệu đồng.

Nếu các bạn đang thắc mắc sự khác biệt giữa các phiên bản như thế nào, nên mua bản nào là tốt nhất hãy tham khảo bài so sánh chi tiết dưới đây:

Samsung Galaxy Note 9 128GB Chính hãng

Samsung phân phối chính hãng luôn là sự lựa chọn an toàn và được yêu thích vì được bảo hành chính hãng tại các hệ thống ủy quyền của Smasung Việt Nam. Đối với Galaxy Note 9 Công ty sẽ được trang bị chip Exynos 9810 8 nhân 64 bit do Samsung phát triển. Ưu điểm của thiết kế này chính là sử dụng 2 SIM, có sẵn tiếng Việt và được hỗ trợ Samsung Pay, Samsung Gif,...

samsung galaxy note 9 công ty

Bản công ty nguyên seal, bảo hành chính hãng Samsung 12 tháng. 

Không những vậy, phần cứng, phần mềm được hỗ trợ và được tối ưu tại Việt Nam nên không gây ra bất cứ khó khăn nào hay hạn chế gì trong quá trình sử dụng.

Mua Galaxy Note 9 chính hãng là lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên mức giá bán của máy chính hãng lại khiến người dùng phân vân và muốn chuyển sang dùng máy xách tay. Nguyên nhân là vì bản công ty cao hơn bản xách tay 2 đến 3 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 9 128GB xách tay Mỹ

Samsung Galaxy Note 9 xách tay Mỹ là phiên bản Samsung sản xuất và phân phối riêng cho thị trường Mỹ và được xách tay về Việt Nam.

note 9 công ty, hàn, mỹ máy và phụ kiện

Bản Mỹ có giá tốt hơn 2 bản còn lại và được trang bị chip Snapdragon 845. 

Ưu điểm Galaxy Note 9 Mỹ là được trang bị con chip Snapdragon 845, chiến game tốt, cấu hình mạnh nhất trong các phiên bản. Về mặt thiết kế sẽ có thêm logo “Galaxy Note 9” ở mặt sau, còn bản công ty và Hàn thì không có.

Tuy nhiên Note 9 Mỹ chỉ dùng được 1 SIM theo quy định của thị trường và không thể độ hay update để chạy 2 SIM như bản Hàn.

Note 9 Mỹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn tìm kiếm chiếc smartphone để chiến game mà không phải sợ giật lag. Quan trọng hơn giá bán của bản Mỹ luôn rẻ hơn bản công ty và cả bản Hàn nhưng trải nghiệm máy hoàn toàn tốt khi có thể sử dụng Tiếng Việt bình thường, chất lượng sóng sánh ổn định, nhất là vẫn được cập nhật các phiên bản Android mới nhất theo quy định của Samsung.

Samsung Galaxy Note 9 128GB xách tay Hàn

Note 9 bản Hàn là dòng sản phẩm được Samsung sản xuất và phân phối tại thì trường Hàn Quốc nên sẽ trang bị chip Exynos 9810 như bản chính hãng. Khi mới về Việt Nam, model chạy 1 SIM nhưng sau một thời gian sẽ được độ lên 2 SIM như bản công ty.

note 9 công ty, hàn, mỹ đủ màu

Samsung Note 9 Hàn có đủ 6 phiên bản màu tại Đức Huy Mobile. 

Cũng giống như bản xách tay tại Mỹ thì Note 9 Hàn vẫn sử dụng tiếng Việt bình thường, chất lượng sóng sánh ổn định và giá rẻ hơn chính hãng nhưng cao hơn bản Mỹ.

 

Một hạn chế của bản Hàn chính là bị giới hạn kí tự khi nhắn tin (Mỗi tin nhắn chỉ được ít hơn 160 kí tự), không tắt được âm camera khi chụp ảnh. Tuy nhiên có thể khắc phục sau khi update lên bản ROM Quốc Tế.

Kết luận

Trên đây là những điểm khác biệt lớn nhất của Galaxy Note 9 tại các thị trường khác nhau. Hiện tại Đức Huy Mobile có đủ 3 phiên bản trên. Tất cả đều là máy mới 100%, fullbox, full phụ kiện giá bán. Bản công ty 128GB mới có giá 16.69 triệu đồng, bản Hàn là 14.69 triệu đồng và bản Mỹ là 14.29 triệu đồng.

note 9 công ty, hàn, mỹ số lượng

Note 9 Mỹ có thêm bản like new giá chỉ từ 12 triệu đồng. 

Ngoài ra bản Mỹ còn có thêm bản Note 9 like new 99%, gồm máy trần và phụ kiện cáp sạc với giá chỉ 12.29 triệu đồng.

Về chính sách bảo hành sẽ là 12 tháng chính hãng đối với máy công ty. Bản Hàn và Mỹ sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng tại Đức Huy Mobile và bao test 30 ngày cho nguồn và màn hình. Đối với máy like new sẽ là 06 tháng phần cứng và vẫn bao test 30 ngày.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 9 Hàn Quốc đã có thể lên 2 SIM

Bình luận