0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sở hữu ngay Galaxy Note 20 chỉ 6 triệu với trả góp 0%

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/29/2020Lượt xem: 1521

Galaxy Note 20 chính hãng, smartphone cao cấp của Samsung đang được áp dụng chính sách trả góp ưu đãi tại Đức Huy Mobile. 

trả góp note 20 chính hãng

Note 20 chính hãng trả góp qua thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu Galaxy Note 20 công ty, smartphone dòng Note cao cấp trong năm 2020 của Samsung nhưng vì điều kiện tài chính chưa cho phép. Thì đây là cách để bạn dễ dàng có ngày “dế xịn” mà không quá nặng gánh tài chính tại Đức Huy Mobile. 

Hiện tại Đức Huy Mobile có 2 hình thức trả góp Galaxy Note 20 chính hãng, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây: 

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

1. Những điều cần biết trước khi trả góp 0% qua thẻ tín dụng

- Sản phẩm được áp dụng: Galaxy Note 20 chính hãng và tất cả các sản phẩm khác đang có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile có giá trị trên 3 triệu. 
- Thẻ tín dụng áp dụng: Thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng: Sacombank, TechcomBank, CitiBank, EximBank, VPBank, Shinhan Bank, TPBank, SeaBank, MBBank, KienLong Bank, Nam Á Bank, VietcomBank, VietCapitalBank, Standard Chartered, OCB, SCB, VIB, MSB, SHB, BIDV, HSBC, FECredit.
- Số tiền đăng ký trả góp tối đa: Bằng với số tiền thanh toán khi mua Note 20 hoặc tùy theo từng dòng cụ thể. Mỗi thẻ tín dụng không được đăng ký tham gia quá 8 lần.
- Thời hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.
- Địa điểm áp dụng: Tại cửa hàng Đức Huy Mobile số 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). 

Lưu ý: Vào thời điểm thanh toán, hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải còn đủ để thực hiện thành công giao dịch thanh toán mua điện thoại Note 20 hoặc cụ thể theo từng dòng sản phẩm chọn mua. 

2. Quy trình đăng ký trả góp

Bước 1. Khách hàng điền mẫu đăng ký trả góp theo quy định.

Bước 2. Thanh toán sản phẩm bằng cách quẹt thẻ tín dụng ngân hàng.

Bước 3. Khách hàng giữ lại 1 đơn đăng ký sau khi hoàn tất thủ tục mua trả góp 0%.

Bước 4. Giao dịch sẽ được chuyển đổi trả góp trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chủ thẻ hoàn tất đầy đủ điều kiện tham gia trả góp 0%.

Trả góp qua công ty tài chính HomeCredit

1. Những điều cần biết trước khi trả góp công ty tài chính HomeCredit

- Sản phẩm được áp dụng: Galaxy Note 20 chính hãng và tất cả các sản phẩm khác đang có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile có giá trị trên 1.5 triệu. 
- Số tiền đăng ký trả góp tối đa: Vay không quá 20 triệu đồng. 
- Thời hạn trả góp: 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.
- Địa điểm áp dụng: Tại cửa hàng Đức Huy Mobile số 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). 

2. Điều kiện áp dụng trả góp qua công ty tài chính 

- Độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
- Chứng minh nhân dân (CMND) bản chính.
- Giấy phép lái xe (GPLX) hoặc sổ Hộ khẩu bản chính.
- Áp dụng có các sản phẩm có giá trị từ 1.5 triệu đồng. 

3. Các bước tiến hành đăng ký mua trả góp:

- Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua (có giá trị từ 1.500.000 đồng) tại Đức Huy Mobile.

- Bước 2: Cung cấp thông tin các nhân và mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND và GPLX (hoặc sổ Hộ khẩu) bản chính đến cửa hàng.

- Bước 3: Nhân viên tài chính sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế khách hàng.

- Bước 4: Nhân viên sẽ thẩm định giấy tờ và hoàn thành hồ sơ trả góp cho khách hàng. Sau đó tiến hành ký hợp đồng tại cửa hàng Đức Huy Mobile và nhận sản phẩm sau khi hoàn thành thủ tục.

đánh giá note 20 công ty fullbox

Góp Note 20 qua công ty tài chính trả trước 40%, khoảng 6 triệu đồng. 

Đối với Galaxy Note 20 công ty mới, khách hàng chỉ cần trả trước 40% tương đương khoảng 6 triệu đồng, số còn lại sẽ được góp trong 6 đến 12 tháng tùy khách chọn. Lãi suất cho hình thức này là 1.9.

Khách hàng còn có thêm thắc mắc có thể gọi trực tiếp vào hotline Đức Huy Mobile 0962.85.85.85 - 0967.29.29.29 hoặc trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). 

Xem thêm bài viết: HOT: Galaxy Note 20 công ty rẻ hơn Note 10, chỉ có tại Đức Huy Mobile 

Bình luận