0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình uốn dẻo vào ngày mai (9/11)

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 11/08/2018Lượt xem: 1329

Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình uốn dẻo vào ngày mai (9/11), sau nhiều năm theo đuổi nghiên cứu và sáng chế. 

Theo thông tin được ghi nhận, Samsung sẽ công bố chiếc điện thoại màn hình gập lại được đầu tiên của hãng này. Mặc dù Samsung không phải là hãng sản xuất đầu tiên ra mắt thiết kế đặc biệt này, trước đó đã có chiếc Axon với bản lề của ZTE hay chiếc Flexpai của Royce là chiếc máy có màn hình uốn cong được. Thế nhưng, tất cả kỳ vọng đều đổ dồn về thiết kế của Samsung. Lý do là vì người yêu công nghệ muốn có một chiếc điện thoại màn hình dẻo hoàn thiện nhất và chỉ có Samsung mới có thể làm được điều này.

điện thoại màn hình gập samsung sắp ra mắt

Tất cả kỳ vọng đều đổ dồn về thiết kế của Samsung.

Không chỉ riêng Samsung, Huawei cũng từng cho biết đang nghiên cứu và sẽ sớm ra mắt chiếc điện thoại màn hình cong sớm nhất. Rất có thể trong năm 2019 tới sẽ là một năm bùng nổ và khởi đầu cho một thế hệ điện thoại màn hình cong.

Một chiếc điện thoại màn hình cong sẽ làm được những gì cho người dùng? 

- Một chiếc màn hình cong, uống dẻo hay gập lại được thì người dùng sẽ không còn phải lo làm vỡ màn hình điện thoại nữa. Trước đây Samsung đã từng trình làng một màn hình hiển thị dẻo riêng biệt có khả năng chịu bẻ uống, và va đập nhẹ. 

- Khả năng đa nhiệm, màn hình gập lại được khi cần và mở rộng ra khi muốn. Điều này làm cho các hãng sản xuất có khả năng đưa một màn hình to lên thiết bị mà không sợ quá cồng kềnh. 

- Nếu như màn hình lớn hơn có nhiều diện tích, các cảm biến, phím điều hướng, loa ngoài được làm thêm. Người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

- Điện thoại có màn hình gập lại được chỉ cần 1 cụm camera thật tốt. Để selfie người dùng chỉ cần gập chiếc máy lại, camera chính cũng có thể sử dụng như camera selfie.

điện thoại màn hình gập samsung

Hình ảnh được cho là chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày mai. 

Trên đây chỉ là những mong muốn mà người dùng muốn có được trên một chiếc smartphone màn hình cong, còn điện thoại uốn dẻo của Samsung sẽ làm được những gì thì chúng ta phải chờ vào buổi ra mắt sản phẩm vào ngày mai. 

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 4 bất ngờ tái xuất thị trường, tầm giá 2 triệu

Bình luận