Sắm ngay iPhone 6s Plus xịn giá rẻ bất ngờ, tầm 7 triệu tại Đức Huy Mobile. Xem chi tiết

Samsung sắp tung Galaxy S7, S7 Edge màu Jet Black

Đăng 05-01-2017 846 lượt xem 0 bình luận

Galaxy S7Galaxy S7 Edge nhiều khả năng sẽ được Samsung tích hợp thêm màu Jet Black giống như đối thủ iPhone 7.

samsung-s7-s7-edg-ban-mau-jetblack-1

Samsung Galaxy S7S7 Edge đang là bộ đôi smartphone cao cấp nhất của thương hiệu đến từ Hàn Quốc sau “bước hụt” Note 7. Do vậy, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ có động thái “bù đắp” cho người dùng bằng việc tích hợp thêm phiên bản màu Jet Black đang gây sốt hiện nay.

Trước đó, Samsung cũng bổ sung thêm màu xanh san hô vốn độc quyền trên Note 7 cho bộ đôi Galaxy S7 giá rẻ và S7 Edge.

samsung-s7-s7-edg-ban-mau-jetblack-2

Tuy nhiên, S7 và Samsung Galaxy S7 Edge nhiều khả năng sẽ được gọi là phiên bản Black Onyx. Màu này được cho là sẽ bóng bảy hơn nhiều so với màu Jet Black của iPhone 7 vì máy sẽ được phủ một lớp nano chống xước lên mặt lưng.

samsung-s7-s7-edg-ban-mau-jetblack

Trên thực tế, Samsung Galaxy S7Samsung Galaxy S7 Edge màu đen vốn đã khá bóng rồi. Nhà sản xuất xứ kim chi chỉ cần tạo thêm một khung viền màu đen và phủ một lớp nano “đậm đà” hơn là tạo nên một kiểu dáng mới.

samsung-s7-s7-edg-ban-mau-jetblack-3

Chiến thuật thêm lựa chọn màu sắc này có vẻ được ông lớn xứ Hàn hy vọng kích cầu cho Galaxy S7, và S7 Edge. Trong cuộc khảo sát của Reuters, 27% những người biết tới vụ việc thu hồi Note 7 của Samsung nói rằng họ sẽ nghĩ tới nhà sản xuất này đầu tiên khi mua một thiết bị mới, trong khi đó sẽ có khoảng 25% số người không biết về thảm họa nói trên cũng phát biểu điều tương tự.

Duchuymobile.com

Nhóm thực hiện
Đăng bởi Đức Huy Mobile

Bình luận

Về đầu trang