0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Z Fold6 5G rò rỉ hình ảnh thiết kế tích hợp sẵn bút S Pen

Dương Ngày đăng: 11/04/2023Lượt xem: 379

Theo một báo cáo gần đây, nhà Samsung đã thiết kế riêng cho model Galaxy Z Fold6 5G sẵn khe chứa bút S Pen giống với dòng Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt trước đó.

Tại thời điểm Samsung Galaxy Z Fold5 ra mắt, đã có nhiều tin đồn xoay quanh vấn đề chiếc điện thoại này sẽ có khe chứa bút nhưng đến cuối cùng lại khiến giới công nghệ “buồn một chút” khi điều đó không xảy ra. 

Samsung Galaxy Z Fold6 sẽ được cải tiến đính kèm bút S Pen

Samsung Galaxy Z Fold6 sẽ được cải tiến đính kèm bút S Pen

Nhưng hiện tại, theo như bằng sáng chế của Samsung thì bút cảm ứng S Pen sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Z Fold6 thế hệ tiếp theo. Với tiêu chí sẽ tạo ra các smartphone có màn hình gập mỏng nhất của nhà Samsung thì chiếc bút cảm ứng S Pen dự báo sẽ được đặt bên cạnh máy để giảm độ dày của thiết kế.

Đồng thời, ở thiết kế mới của dòng Samsung Galaxy Z Fold6 này thì bút cảm ứng S Pen cũng sẽ được nhà Samsung nâng cấp, cải tiến mới như thêm một số nút bấm trên bút, mở ra được nhiều tính năng mới, giúp bạn tối ưu hóa được trải nghiệm khi sử dụng.

Bạn nghĩ sao về thiết kế tích hợp bút S Pen trên chiếc Samsung Galaxy Z Fold6 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2024? Hãy để lại nhận xét phía bên dưới nhé!!!

Bình luận