0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Z Fold 2 chưa ra mắt nhưng lộ video đánh giá chi tiết

DuchuymobileNgày đăng: 08/26/2020Lượt xem: 1099

Ngày 1 tháng 9 Samsung sẽ cho người dùng đặt trước Galaxy Z Fold 2, và hôm nay video đánh giá chi tiết của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ. 

samsung galaxy z fold 2 lộ hình ảnh

Hình ảnh Galaxy Z Fold 2 mới. 

Trong sự kiện ngày ngày ngày 5 tháng 8 vừa qua Samsung đã giữ khá nhiều bí mật về Galaxy Z Fold 2 và cho biết sẽ có thông tin chi tiết vào ngày 1 tháng 9. Nhưng hôm nay, chiếc Z Fold 2 đã lộ video đánh giá chi tiết. 

Video đánh giá Galaxy Z Fold 2 bằng tiếng Trung, quá đó cho thấy cái nhìn cận cảnh của máy một cách rõ nét và một số chức năng mới.

Video đánh giá Galaxy Z Fold 2 được đăng tải. 

Người dùng có thể thấy cách hoạt động của Chế độ linh hoạt (Flex Mode) và các góc màn hình có thể đứng thẳng… sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, nhất là khi xem nội dung video. 

Trong video cũng xác nhận Z Fold 2 có thể chụp ảnh selfie với các camera sau bằng cách sử dụng màn hình trước làm kính ngắm, đây là một tính năng mà người dùng chờ đợi khá lâu. Phần mềm cũng đã được cải tiến khá nhiều, Multi-Active Window trông đẹp hơn nhiều và giao diện người dùng cũng vậy, khi điện thoại được sử dụng ở Chế độ linh hoạt.

Những bức ảnh chụp Z Fold 2 song song với Galaxy Fold đời đầu thực sự thú vị. Qua video này, các bạn thấy thế nào về Galaxy Z Fold 2

samsung galaxy z fold 2 lộ hình ảnh màn hình

Hình ảnh Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2 đặt cạnh nhau. 

Bạn sẽ cảm nhận được Galaxy Z Fold 2 đã cải tiến như thế nào so với thiết bị tiền nhiệm.

Xem thêm bài viết: Galaxy Fold 2 được nâng cấp màn hình độc đáo cạnh tranh với đối thủ

Bình luận