0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy View ra mắt với màn hình khổng lồ, hiệu năng xuất sắc

DuchuymobileNgày đăng: 10/29/2015Lượt xem: 1248

Samsung Galaxy View - Tablet mới nhất của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã chính thức trình làng với một màn hình khổng lồ, cấu hình xuất sắc.

Đúng như tin đồn, tablet Galaxy View của Samsung có màn hình lên tới 18,4 inch fullHD. Máy được thiết kế để phục vụ nhu cầu xem video, chương trình TV trong gia đình.

Sau khi để lộ hàng loạt ảnh trên Internet, Samsung mới đây vừa chính thức công bố Samsung Galaxy View - một chiếc máy tính bảng với màn hình "khổng lồ". Galaxy View có màn hình với kích thước đường chéo 18,4 inch, độ phân giải đạt fullHD 1920 x 1080 pixel. Máy chạy hệ điều hành Android và được thiết kế để phục vụ nhu cầu xem phim, chương trình TV trong gia đình.

Tuy nhiên, không như TV thông thường, người dùng có thể di chuyển tablet của Samsung (máy có cả tay cầm) từ nơi này sang nơi khác mà không gặp quá nhiều khó khăn. Trở ngại duy nhất có thể khiến bạn không muốn di chuyển Galaxy View nằm ở trọng lượng lên tới 2,65 kg của nó.

Samsung Galaxy View còn có loa stereo, chip xử lý 8 nhân tốc độ 1,6 GHz, pin đủ dùng để xem video 8 tiếng. Samsung cho biết View là "thiết bị di động Android lớn nhất trên thị trường". Tuy nhiên, có lẽ từ "di động" mà Samsung sử dụng ở đây không giống với khái niệm di động mà chúng ta vẫn hiểu từ trước tới nay - vốn dùng để chỉ các mẫu smartphone và tablet có trọng lượng dưới 1 kg. View cũng không phù hợp để mang theo bên mình ra khỏi nhà - khi mà phần chân chống của nó không rõ có tháo rời ra được hay không. 

Samsung cho biết các phần mềm cài sẵn trên Galaxy View được thiết kế để tối ưu cho nhu cầu xem phim, TV của người dùng.  Máy có một "màn hình home chuyên dụng" tổng hợp nội dung từ nhiều nguồn khác nhau (ảnh quảng cáo cho thấy Samsung tổng hợp video từ các nguồn gồm: YouTube, Twitch, Netflix, Hulu, CNN...)

Bên cạnh màn hình siêu to, View còn được tích hợp camera mặt trước 2,1 MP - nhiều khả năng để phục vụ nhu cầu gọi video. Máy có cả khe cắm SIM (Nano SIM) và hỗ trợ mạng 4G. Đáng tiếc là hiện tại Samsung vẫn chưa công bố giá bán, thị trường của sản phẩm này. 

Nguồn Ictnews

Bình luận