0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 sẽ vượt trội hơn iPhone 8 với 5 tính năng thú vị

DuchuymobileNgày đăng: 02/06/2017Lượt xem: 3982

Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu 5 tính năng độc đáo và vượt trội hơn hẳn đối thủ nặng kí trong cùng phân khúc là chiếc iPhone 8.

samsung-galaxy-s8-se-vuot-troi-hon-iphone-8-voi-5-tinh-nang-thu-vi-duchuymobile-6

Dòng Samsung Galaxy S series cũng như điện thoại iPhone là hai đại diện tiêu biểu và là kỳ phùng địch thủ trong phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, có vẻ như với sản phẩm Galaxy S8 chuẩn bị ra mắt, hãng điện tử Hàn Quốc đang tạm thời chiếm ưu thế với 5 tính năng thú vị sau đây.

Máy quét võng mạc

samsung-galaxy-s8-se-vuot-troi-hon-iphone-8-voi-5-tinh-nang-thu-vi-duchuymobile-1

Trong khi người dùng iPhone đang gặp rắc rối với lỗi bảo mật thì việc Galaxy S8 ra mắt với công nghệ quét võng mạc hiện đại sẽ thu hút các tín đồ công nghệ hơn. Máy quét võng mạc là một công cụ tối ưu giúp bảo vệ thông tin người dùng một cách toàn diện và chắc chắn Samsung cũng sẽ tích hợp tính năng nay cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus.

Desktop mode

samsung-galaxy-s8-se-vuot-troi-hon-iphone-8-voi-5-tinh-nang-thu-vi-duchuymobile-2

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị chế độ Desktop Mode tương tự như tính năng continuum trên Lumia 950 và 950XL. Người dùng có thể kết nối flagship với một màn hình và các thiết bị ngoại vi khác để có sử dụng S8 như một chiếc máy tính thực thụ.

Beast mode

Beast Mode là một tính năng mới tinh, biến Samsung S8 trở thành một con "quái vật"  với tốc độ xử lý vượt trội hơn hẳn chế độ thông thường. Chế độ này sẽ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống và là tính năng độc quyền trên S8 nên người dùng không thể tìm thấy Beast Mode trên iPhone 8.

Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD

samsung-galaxy-s8-se-vuot-troi-hon-iphone-8-voi-5-tinh-nang-thu-vi-duchuymobile-4

Với những dòng iPhone, người dùng tường phải lựa chọn những phiên bản có dung lượng lưu trữ cao vì thiết bị không được trang bị khe cắm thẻ nhớ. Đánh vào yếu điểm này, Samsung Galxy S8 sẽ mang đến cho người dùng khe cắm thẻ nhớ MicroSDXC giúp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 2TB.

Jack tai nghe 3.5 mm

Việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus khiến một bộ phận người dùng chưa quen và cảm thấy bất tiện. Trong khi đó, Samsung vẫn sẽ trang bị cho chiếc flagship Galaxy S8 của mình cổng tai nghe chuẩn này.

>>Xem thêm: Giá bán Samsung Galaxy S8 sẽ ở mức khá cao, từ 20 triệu đồng

Duchuymobile.com

Bình luận