0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8/ S8 Plus ở Việt Nam nhận bản cập nhật mới

DuchuymobileNgày đăng: 11/11/2017Lượt xem: 2164

Bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung là Samsung Galaxy S8/ S8 Plus tại thị trường Việt Nam vừa nhận được bản cập nhật mới giúp hoạt động ổn định hơn.

Cụ thể, hiện tại nhiều người dùng Samsung Galaxy S8/ S8 Plus đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Nếu không nhận được thông báo này thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào: Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về bản cập nhật thủ công.

samsung-galaxy-s8-cu-gia-re-duchuymobile

Samsung Galaxy S8/ S8 Plus ở Việt Nam đã bắt đầu nhận bản cập nhật mới 

Lưu ý: Đối với Samsung Galaxy S8, bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G950FXXU1AQJ5G950FOXM1AQJ5G950FXXU1AQJ5. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về khoảng 492.74MB khá lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi.

samsung-galaxy-s8-s8-plus-nhan-ban-cap-nhat-moi-duchuymobile

Ảnh cập nhật phần mềm trên Samsung Galaxy S8

Theo đó, bản cập nhật này sẽ cải thiện độ ổn định của Chế độ Dex và Launcher đi kèm với vá lỗi bảo mật Android tháng 10 của Google. Trong khi trước đó không lâu, Samsung Galaxy S8/ Samsung Galaxy S8 Plus cũng đã nhận được một bản cập nhật phần mềm lớn nhằm nhằm cải thiện khả năng sạc không dây và độ ổn định của thanh điều hướng.

Có thể nói, theo thời gian với những bản cập nhật như thế này sẽ giúp trải nghiệm của người dùng trên bộ đôi flagship sẽ ngày được hoàn thiện hơn.

>> Xem thêm:

Bình luận